saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị fan đồn đoán hẹn hò, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để nói rõ mối quan hệ với Huỳnh Anh

Khải Anh
Chia sẻ

Trước những đồn đoán từ người hâm mộ, ViruSs đã có những chia sẻ thẳng thắn mối quan hệ với tình cũ của Quang Hải.

Mới đây, ViruSs đã khiến cư dân mạng xôn xao khi có động thái nhấn follow Huỳnh Anh - "tình cũ cầu thủ Quang Hải" trên Instagram. Thậm chí, nhiều "thám tử mạng" còn soi ra trang phục áo dài mà Huỳnh Anh mặc trông cũng khá giống với ViruSs. 

Trước những chi tiết này, nhiều người hâm mộ đã đồn đoán phải chăng anh đang hẹn hò với Huỳnh Anh? Dù "tình cũ Quang Hải" đã giải thích với người hâm mộ rằng hình ảnh áo dài được chụp từ năm ngoái nhưng cộng đồng mạng vẫn không mấy "tin tưởng".

Bị fan đồn đoán hẹn hò, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để nói rõ mối quan hệ với Huỳnh Anh Ảnh 1

Trước những ồn ào đó thì mới đây, ViruSs đã chính thức lên tiếng giải thích. Anh chia sẻ: "Thật ra trông thì cũng hợp hợp ấy chứ nhưng mà thật sự là tớ chưa gặp bạn này bao giờ, bạn này mắt to và khá cute. Thứ nhất là tớ đang độc thân nên chuyện follow các bạn nữ là việc rất bình thường.Tớ không có bạn gái thì cũng phải cho tớ đường thoát chứ phải không, cuộc sống là phải cho nhau một con đường sống chứ". Thậm chí, ViruSs cũng chia sẻ rằng anh chưa bao giờ gặp Huỳnh Anh ngoài đời.

Bị fan đồn đoán hẹn hò, ViruSs dành hẳn 20 phút livestream để nói rõ mối quan hệ với Huỳnh Anh Ảnh 2
Mẫu áo dài "na ná" nhau

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ rằng mình đang có dự định mời Huỳnh Anh về công ty làm việc bởi anh biết cô nàng rất giỏi tiếng Anh, và hiện đang sở hữu một Trung Tâm ngoại ngữ. 

Trò chuyện với người hâm mộ, ViruSs cũng bày tỏ: "Dù mọi người gọi tôi là "Mr sự nghiệp" nhưng tôi vẫn cần có bạn gái. Nếu không thì cũng phải là một mối quan hệ mới để tìm hiểu, chẳng lẽ cứ để tôi mãi cô đơn như vậy à?".

Từ sau khi chia tay Ngân sát thủ, ViruSs thường xuyên bị người hâm mộ và bạn bè thân thiết "đẩy thuyền" cùng các hotgirl khác. Tuy nhiên, anh vẫn dành hầu hết thời gian của mình cho công việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN