saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Việt Hương hiện thực hóa mơ ước đã ấp ủ 2 năm nhưng bị gián đoạn do dịch

Team Đời Sống
Chia sẻ

Sự san sẻ từ vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương đến những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu đã khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương là một trong những cặp đôi vàng của Vbiz Việt. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, cả hai còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên san sẻ, hỗ trợ những mảnh đời khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Mới đây nhất nghệ sĩ Việt Hương đã thực hiện một chương trình nghệ thuật đặc biệt, mang một mùa Tết Trung thu rộn ràng, hạnh phúc đến những trẻ em bất hạnh. Được biết, đây là sự kiện mà Việt Hương luôn ấp ủ thực hiện nhưng 2 năm qua vẫn chưa thể thành công do ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Việt Hương hiện thực hóa mơ ước đã ấp ủ 2 năm nhưng bị gián đoạn do dịch Ảnh 1
Vợ chồng Việt Hương mới đây đã tổ chức đêm nhạc mừng Trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thời điểm hiện tại, khi nhịp sống bình thường trở lại, cô nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị và nhận được sự ủng hộ từ ông xã lẫn các cơ quan ban ngành.

Việt Hương hiện thực hóa mơ ước đã ấp ủ 2 năm nhưng bị gián đoạn do dịch Ảnh 2

Tại chương trình, nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Phương cùng các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hoàng Mập không khỏi xúc động và vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận rõ niềm vui từ những tiếng cười, tiếng vỗ tay, đôi mắt lấp lánh của các em nhỏ tham dự chương trình. Là một nghệ sĩ, cũng là một doanh nhân với lịch làm việc dày đặt, Việt Hương chưa bao giờ quên đi những hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Việt Hương hiện thực hóa mơ ước đã ấp ủ 2 năm nhưng bị gián đoạn do dịch Ảnh 3
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương cùng MC Đại Nghĩa và diễn viên Hoàng Mập.

"Tôi luôn tâm niệm mang lại niềm vui cho mọi người cũng là mang tới niềm vui cho chính bản thân mình. Hoài Phương hoàn toàn ủng hộ tôi trong mọi hành trình thiện nguyện, nhân văn. Không chỉ trong mùa dịch mà ở bất cứ thời điểm nào hai vợ chồng cũng luôn sẵn sàng cho những hành trình lan tỏa yêu thương", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Có thể thấy kể từ mùa dịch Covid-19 năm 2021 đến nay, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Cùng chúc cho vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật lẫn san sẻ yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh.

Xem thêm: Việt Hương nói lý do giao trang phục Chí Tài cho Lộ Lộ, chuẩn bị làm lễ tưởng niệm cho nhạc sĩ Lam Phương

Xem thêm clip: Ngọc Lan: Khắc khoải lúc nghèo khó sống bên mẹ, không sợ chồng cũ giành mất con | SAOStar Cafe Mom

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN