saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Việt Hương phản ứng gay gắt trước quan điểm cha là người tình kiếp trước: 'Mất tính thiêng liêng'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Việt Hương đã lên tiếng đáp trả gay gắt trước những phát ngôn gây xôn xao dân mạng thời gian gần đây.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước những chia sẻ của diễn viên Cao Thái Hà về phát ngôn liên quan đến người cha quá cố. Giữa bão dư luận, Cao Thái Hà đã lên tiếng xin lỗi, song cô vận nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Việt Hương phản ứng gay gắt trước quan điểm cha là người tình kiếp trước: 'Mất tính thiêng liêng' Ảnh 1
Phát ngôn của Cao Thái Hà bỗng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Mới đây nhất, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã có những chia sẻ gay gắt trước lùm xùm gần đây. Theo đó Việt Hương không nói rõ đích danh ai, song nữ nghệ sĩ cho rằng con cái là do mình sinh ra, vì vậy những phát ngôn không đúng chuẩn mực sẽ mất sự thiêng liêng.

Việt Hương phản ứng gay gắt trước quan điểm cha là người tình kiếp trước: 'Mất tính thiêng liêng' Ảnh 2

Nghệ sĩ Việt Hương viết trên trang cá nhân: “Con là người mình sinh ra, nuôi thành nhân, rồi thành gia lập thất, sao lại nói là ‘người tình kiếp trước’, câu vô duyên lập thành một suy nghĩ mất tính thiêng liêng của tình cha. Chán.

Không nói cá nhân nào, nói hết những người nói câu đó nha, không khịa ai hết. Ai không thích tôi giận chịu, nghe cái câu vô duyên như sáng uống ly cà phê óc trâu ghét”.

Việt Hương phản ứng gay gắt trước quan điểm cha là người tình kiếp trước: 'Mất tính thiêng liêng' Ảnh 3
Bài đăng mới đây nhất của Việt Hương.

Bên dưới bài viết của Việt Hương, đông đảo người dùng cũng đã để lại những bình luận đồng ý với quan điểm của nghệ sĩ. Song số ít dân mạng cũng chia sẻ rằng dù gì đi chăng nữa thì người trong cuộc cũng đã lên tiếng xin lỗi, mọi việc nên dừng lại và netizen không nên “đào” quá sâu vào lùm xùm lần này.

Trước đó trong một talkshow truyền hình, diễn viên Cao Thái Hà đã có chia sẻ gây tranh cãi khi đặt kỳ vọng kiếp sau được làm vợ chồng với người cha quá cố.

"Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự t.ử lên tự t.ử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn”, chia sẻ của Cao Thái Hà gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN