saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, Việt Anh làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Việt Anh đến thăm mộ NSND Hoàng Dũng dịp cuối năm

Đã gần một năm kể từ ngày NSND Hoàng Dũng về với cõi vĩnh hằng nhưng trong lòng khán giả hâm mộ và đặc biệt là nhiều nghệ sĩ vẫn không còn sự nghẹn ngào. Mới đây, trên Facebook cá nhân, diễn viên Việt Anh khiến nhiều người xúc động khi đăng tải khoảnh khắc đến viếng mộ cố NS Hoàng Dũng.

Theo đó, nhân dịp chuẩn bị đón thêm một cái Tết, Việt Anh đã đến mộ của NS Hoàng Dũng tại quê nhà Hưng Yên để thắp nén nhang và đôi lời tâm sự với người bố đáng kính trong nghề. 

Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "24 tháng Chạp, mời bố về ăn Tết, tâm sự với bố, mời bố điếu thuốc, ly cà phê và bật bài hát bố thích mỗi khi nhâm nhi ly cà phê. Hơi lất phất mưa, hợp cảnh bố nhỉ!". Đọc dòng chia sẻ của Việt Anh, nhìn phần mộ trang trọng và không khí se se lạnh dịp Xuân về khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bồi hồi.

Những chia sẻ đầy xúc động của Việt Anh khi đến thăm mộ NSND Hoàng Dũng

Có thể thấy, NSND Hoàng Dũng giữ vị trí vô cùng đặc biệt đối với Việt Anh. Không chỉ là người thầy trong nghệ thuật, Việt Anh còn coi NSND Hoàng Dũng như bố ruột, người thân trong gia đình. Gắn bó với bố Dũng đến nay cũng gần 20 năm nên kỷ niệm rất nhiều. Hai bố con đi phim, sinh hoạt, ở cùng phòng với nhau. Anh đã không giấu những giọt nước mắt xúc động khi bất giác nhớ thương về người bố quá cố. Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) - Phan Hải (Việt Anh) chính là cặp bài trùng khó thay thế trong làng phim Việt. NSND Hoàng Dũng ra đi để lại dấu ấn khó phai mờ về một huyền thoại mang tên "Ông trùm phán xử".

Việt Anh và NSND Hoàng Dũng trong phim Người Phán Xử
NSND Hoàng Dũng - Việt Anh chính là cặp bài trùng khó thay thế trong làng phim Việt
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN