saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Việt Anh than thở chuyện đang độc thân, vợ cũ có bình luận gây chú ý

Thúy Thúy
Chia sẻ

Diễn viên Việt Anh thoải mái tương tác với vợ cũ sau ly hôn.

Trên trang cá nhân, Việt Anh đăng tải bảnh bao trong bộ vest đen đúng chuẩn soái ca cùng dòng chú thích: “Độc thân, vững chãi, chung tình. Nếu em nhã hứng thì mình sánh đôi”.

Việt Anh than thở chuyện đang độc thân, vợ cũ có bình luận gây chú ý Ảnh 1
Việt Anh than thở chuyện đang độc thân, vợ cũ có bình luận gây chú ý Ảnh 2
Màn tương tác của cả hai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Nam diễn viên tiết lộ đang độc thân và mong muốn tìm được “người ấy”. Phía dưới bài viết, vợ cũ của nam diễn viên Người phán xử liền để lại bình luận: “Xinh gái vậy nhỉ”. Đáp lại câu nói hài hước của vợ cũ, Việt Anh trêu đùa: “Người anh em dạo này hơi men đấy nhé”. Màn tương tác của cả hai nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Việt Anh than thở chuyện đang độc thân, vợ cũ có bình luận gây chú ý Ảnh 3
Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật con trai, diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn cố gắng thu xếp, gặp mặt để bé Đậu.

Việt Anh khá thoải mái trong tương tác với vợ cũ. Khi mới ly hôn, Việt Anh và Hương Trần mất khoảng thời gian dài đấu tranh, tranh giành quyền nuôi con. Nhưng sau đó, họ đã tháo gỡ được khúc mắc, để bé Đậu ở với m, cả hai trở thành bạn để cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con. 

Vào những dịp đặc biệt như sinh nhật con trai, diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn cố gắng thu xếp, gặp mặt để bé Đậu Đậu không cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình.

Năm 2013, Việt Anh kế hôn với Hương Trần, có con trai Đậu Đậu. Sau 7 năm gắn bó, cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi”. Việt Anh và Hương Trần đều nói giữa họ là những khác biệt không thể dung hòa và đã nhiều lần cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân nhưng bất thành.

Việt Anh than thở chuyện đang độc thân, vợ cũ có bình luận gây chú ý Ảnh 4
Việt Anh khá thoải mái trong tương tác với vợ cũ.

Cả hai cho biết, thời gian giúp họ bình tĩnh để hiểu những hạn chế của bản thân cũng như nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ. Cách hành xử văn minh của cả hai nhận được nhiều khen ngợi từ cư dân mạng.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Việt Anh cực gắt về một số doanh nhân bao tử: Từ bao giờ các bạn cho mình cái quyền coi thường nghệ sỹ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN