saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu lộ 'hint' sống chung nhà, Việt Anh - Quỳnh Nga bị soi chi tiết 'bất hợp lý' trong tiệc sinh nhật

Team Đời Sống
Chia sẻ

Cặp đôi cùng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật, song netizen lại 'soi' được chi tiết 'bất hợp lý'.

Một trong những cặp đôi được netizen chú ý trong thời gian gần đây không ai khác chính là Việt Anh và Quỳnh Nga. Dù chưa xác nhận chuyện hẹn hò, song cặp đôi vẫn bị phát hiện thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên "thả thính" nhau trên mạng xã hội

Mới đây nhất, dân tình đã tiếp tục được phen xôn xao với khoảnh khắc cặp đôi đứng cạnh nhau, trong cùng một khung hình. 

Theo đó sau khi Hà Nội nới lỏng các quy định về giãn cách, Quỳnh Nga và Việt Anh đã tổ chức sinh nhật muộn cùng hội bạn thân. 

Cả hai tổ chức lễ sinh nhật cùng hội bạn thân

Không chỉ xuất hiện cùng nhau, cùng đoán tuổi mới mà khoảnh khắc "tình bể bình" của cả hai cũng khiến dân tình thích thú. Một số netizen sau đó cũng nhanh chóng "đẩy thuyền". 

Bên cạnh đó, fan còn "soi" ra được chi tiết bất hợp lý trong loạt ảnh được chia sẻ. Cụ thể dù cả Việt Anh và Quỳnh Nga đã ngoài đôi mươi, thế nhưng chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật lại để con số 18. 

Thế nhưng con số trên bánh kem lại là... 18

Có thể thấy dù là con số tượng trưng cho số tuổi, tuy nhiên cặp đôi dường như đang cố tình làm như vậy, mang ý nghĩa như trẻ mãi không già...

Được biết điểm chung của "cặp đôi tin đồn" này là có ngày sinh sát nhau. Trong khi Quỳnh Nga sinh ngày 7/9 thì Việt Anh lại sinh ngày 8/9. Quả là một sự trùng hợp khá thú vị đó chứ!

Cách đây chưa lâu, netizen đã "soi" ra được chi tiết nghi vấn Việt Anh đang sống chung nhà cùng Quỳnh Nga.

Theo đó, dựa trên những chi tiết trong bức ảnh khoe không gian bếp của Việt Anh, dân mạng đã chỉ ra điểm giống nhau với bếp nhà Quỳnh Nga, từng được cô chia sẻ trước đó.

Khoảnh khắc cặp đôi bị "soi" sống chung nhà

Dù cả Việt Anh lẫn Quỳnh Nga đều đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, thế nhưng loạt "hint" mà cặp đôi để lộ vẫn khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN