saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Viên Minh có động thái trước tin đồn mang thai, netizen cho rằng cô sẽ hạ sinh trong tháng 7

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bà xã Công Phượng bất ngờ nhắc đến cột mốc tháng 7 sau tin đồn mình đang mang thai.

Những ngày qua, dư luận đặt nghi vấn cho rằng Viên Minh đang có thai. Nhiều bức ảnh chụp của Viên Minh được netizen phân tích bụng cô đang khá to.

Trước thông tin này, mới đây trên Instagram cá nhân Viên Minh đã có động thái đầu tiên. Cô đăng tải lại bức ảnh cưới của mình và ông xã Công Phượng trước đây kèm theo dòng trạng thái: "Tháng 7 rồi sao".

Viên Minh có động thái trước tin đồn mang thai, netizen cho rằng cô sẽ hạ sinh trong tháng 7 Ảnh 1
Bài đăng của Viên Minh.

Chính vì động thái này của bà xã Công Phượng càng khiến người hâm mộ tin rằng cô chắc chắn đã có tin vui trong năm nay. Việc đề cập đến cột mốc tháng 7 của Viên Minh càng khiến công chúng có căn cứ đoán đây sẽ là thời điểm cô hạ sinh.

Về thông tin mình đang có em bé, cả Viên Minh và Công Phượng đều chưa một lần lên tiếng xác nhận. Trước đó vào tháng 6, bà xã Công Phượng đã đăng tải hình ảnh bức vẽ một bà bầu với dòng trạng thái: "Mong chờ từng ngày, từng phút, từng giây".

Viên Minh có động thái trước tin đồn mang thai, netizen cho rằng cô sẽ hạ sinh trong tháng 7 Ảnh 2

Ngoài ra không ít lần Viên Minh cũng đã xuất hiện với trang phục khá rộng nhưng vẫn để lộ vòng 2 to khác thường. Một dịp chụp ảnh đi ăn cùng chồng và cầu thủ Tiến Linh, cô nàng cũng xuất hiện với vóc dáng khá nở nang, ăn vận kính đáo. Trong một lần khác ăn tiệc với người mẫu Trang Khàn, Viên Minh cũng xuất hiện trong trang phục màu đen, lấy tay che bụng khi chụp ảnh.

Viên Minh có động thái trước tin đồn mang thai, netizen cho rằng cô sẽ hạ sinh trong tháng 7 Ảnh 3
Viên Minh lấy tay che bụng.

Tất cả những điều này càng kiến netizen xác định Công Phượng và Viên Minh sẽ sơm đón quý tử vào tháng 7 này. Có thông tin cho rằng Viên Minh đang mang bầu một bé trai, nhiều khán giả còn tính toán, nếu cô sinh trong tháng 7 đứa bé sẽ mang cung hoàng đạo Cự Giải.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN