Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa drama nữ ca sĩ GenZ giật chồng đàn chị, vì sao netizen đồng loạt bênh vực Cường Đô La?

Minh Hoàng
Chia sẻ

Sự ủng hộ nhiệt tình của những người hâm mộ dành cho Cường Đô La giữa ồn ào khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên và thắc mắc.

Vụ drama một nữ ca sĩ GenZ đình đám bị tố giật chồng đàn chị đang là chủ đề được dân tình bàn tán không ngớt trên mạng xã hội. 

Theo thông tin được lan truyền, nữ ca sĩ này có một số ca khúc hit và đạt thành tích khá ấn tượng một cuộc thi âm nhạc. Tuy nhiên, dân tình lại thấy cô ca sĩ này chăm check-in ở sân golf hơn là hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ này từng có mối tình ồn ào với một nam ca sĩ Vbiz.

Cũng theo lời đồn đoán, người mà cô ca sĩ này hẹn hò là một vị đại gia nức tiếng, đam mê siêu xe và golf. Vị đại gia này được cho là còn bay đến "vùng sâu vùng xa" để mừng sinh nhật tình nhân tại một resort hạng sang.

Cường Đô La bị réo tên vào drama nữ ca sĩ GenZ bị tố giật chồng đàn chị.

Ngay sau sau drama nổ ra, hàng loạt cái tên đình đám được đưa vào tầm ngắm, trong đó có đại gia phố núi Cường Đô La. 

Những tưởng Cường Đô La sẽ hứng loạt "gạch đá" từ cộng đồng mạng, thế nhưng dân tình lại ồ ạt tràn vào trang cá nhân của anh bày tỏ sự ủng hộ và không ngừng kêu gọi "giải cứu" khỏi drama "vô duyên vô cớ này". 

Sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ dành cho vợ chồng đại gia phố núi Cường Đô La - Đàm Thu Trang khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ và đặt câu hỏi vì sao? Dẫu bởi cả hai vốn đã được lòng dân tình khi là một trong những cặp đôi hạnh phúc của Vbiz. 

Cặp đôi vốn luôn được dân tình yêu mến. 

Trên trang cá nhân, Cường Đô La rất chăm đăng ảnh gia đình hạnh phúc cùng rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên Đàm Thu Trang. Bên cạnh đó, trang Facebook của đại gia phố núi cũng ngập tràn hình ảnh con gái Suchin, cho thấy mình là ông bố "cuồng con" chính hiệu. Đặc biệt, Cường Đô La cũng được biết đến là hết mực cưng chiều và chăm con cực khéo!

Những bức ảnh gia đình hạnh phúc được Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Ngay giữa drama, Cường Đô La cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, anh đăng bức ảnh vi vu bên Đàm Thu Trang và tag thẳng tên vợ với dòng trạng thái: "Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama gì kỳ kỳ. Haizz không vào Facebook mới có nửa ngày mà thành người tối cổ luôn". 

Đàm Thu Trang khẳng định gia đình vẫn đang bình yên và hạnh phúc giữa tâm "bão".

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh hai vợ chồng đi chơi ngày cuối tuần kèm thông báo gia đình vẫn đang hạnh phúc. 

Vậy cũng đủ để hiểu vì sao dân tình lại nhất nhất bênh vực Cường Đô La đến thế!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN