Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vì sao đến bây giờ Hiền Hồ mới lên tiếng về drama 'nương tựa' đại gia U60?

Phương Linh
Chia sẻ

Giải thích cho việc đến bây giờ mới chính thức lên tiếng, Hiền Hồ nói rằng, những ngày qua, cô chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan.

Tính đến hiện tại, đã hơn một tháng xảy ra bê bối tình ái giữa Hiền Hồ với CEO Hồ Nhân - người đàn ông thành đạt, đã có vợ và 2 con gái. Kể từ khi drama này nổ ra, nhất cử nhất động của 2 nhân vật chính đều nhận được sự quan tâm của dư luận. 

Sở dĩ drama tình ái này khiến mạng xã hội "dậy sóng" vì thời điểm đó, những bức ảnh tình tứ của Hiền Hồ và Hồ Nhân liên tục được tung ra. Cùng thời điểm này, khi trả lời Zing.vn, ông Hồ Nhân khẳng định hai người là "anh em họ của nhau" nhưng "coi nhau như anh em ruột trong nhà".

Ngoài ra, vị đại gia này cũng tuyên bố: "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".

Vì sao đến bây giờ Hiền Hồ mới lên tiếng về drama 'nương tựa' đại gia U60? Ảnh 1
Ông Hồ Nhân từng khẳng định, ông và Hiền Hồ chỉ là anh em họ "nương tựa nhau"

Trong diễn biến mới nhất, Hiền Hồ chính thức lên tiếng với VTV News về sự việc chấn động nói trên. Nữ ca sĩ cho biết, cô lên tiếng vì muốn công khai xin lỗi việc để chuyện của mình làm ảnh hưởng nhiều người, khiến khán giả bận tâm và thất vọng, khiến người thân, gia đình chịu ảnh hưởng, đặc biệt là làm cho nhiều người liên quan bị cuốn vào một câu chuyện không hay.

Vì sao đến bây giờ Hiền Hồ mới lên tiếng về drama 'nương tựa' đại gia U60? Ảnh 2
Sau drama tình ái chấn động, hơn 1 tháng trôi qua Hiền Hồ mới chính thức lên tiếng

Giải thích cho việc đến bây giờ mới chính thức lên tiếng, Hiền Hồ nói rằng, sự im lặng của cô trong nhiều ngày qua không phải vì cô có ý định né tránh. Cô chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, cô đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, cô mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.

"Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người", Hiền Hồ chia sẻ với VTV News.

Vì sao đến bây giờ Hiền Hồ mới lên tiếng về drama 'nương tựa' đại gia U60? Ảnh 3
Nữ ca sĩ mong muốn nhận được sự tha thứ và bao dung của mọi người sau vụ việc 

Hiện tại, dù lên tiếng xin lỗi nhưng Hiền Hồ vẫn khăng khăng khóa trang cá nhân lẫn fanpage, đồng thời tắt tính năng bình luận trên kênh YouTube. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN