Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vì đam mê World Cup, một nam ca sĩ gặp chấn thương ở mắt

Phương Vy
Chia sẻ

Sao nam này vô tình bị 'tác động vật lý' trong khi đang lan toả niềm đam mê với World Cup.

Thời gian gần đây, giải bóng đá World Cup 2022 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông. Ngoài đông đảo khán giả thường xuyên theo dõi các trận đấu vòng loại, "sức nóng" của World Cup còn lan toả đến đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều người không ngần ngại thể hiện tình yêu bóng đá ở trên mạng xã hội và trong cuộc sống đời thường. 

Tuy nhiên mới đây, một nam diễn viên bất ngờ gặp chấn thương ở mắt. Về tình trạng hiện tại của sao nam này, các bác sĩ cho biết khó có thể bình phục, thậm chí có thể mù vĩnh viễn: "Tình trạng bị thương của anh ấy rất nghiêm trọng, khó có thể bình phục hoàn toàn, nặng nhất có thể dẫn tới mù vĩnh viễn. Trong trường hợp hồi phục tốt, vẫn sẽ để lại di chứng khiến thị lực suy giảm".

Vì đam mê World Cup, một nam ca sĩ gặp chấn thương ở mắt Ảnh 1
Sự cố vì yêu thích World Cup 2022 làm cho nam ca sĩ gặp "sự cố" sức khoẻ

Nam nghệ sĩ gặp "sự cố" sức khoẻ chính là La Trung Húc. Cụ thể vào ngày 1/12, thông qua trang 163anh cho biết võng mạc trong mắt đã bị bong ra làm cho nam ca sĩ không thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh. 

Về nguyên nhân gặp chấn thương trên, La Trung Húc chia sẻ do bản thân vô cùng phấn khích khi theo dõi nam cầu thủ Messi có mặt trong đội tuyển Argentina. Vì vậy nam nghệ sĩ đã rủ bạn tới phòng tập thể dục để đá bóng. Tuy nhiên trong quá trình cùng nhau tham gia bộ môn "thể thao vua", La Trung Húc đã bị bạn sơ ý đá vào mắt.

Vì đam mê World Cup, một nam ca sĩ gặp chấn thương ở mắt Ảnh 2
Hiện tại đông đảo khán giả đang quan tâm đến tình hình sức khoẻ của La Trung Húc
Vì đam mê World Cup, một nam ca sĩ gặp chấn thương ở mắt Ảnh 3
Hình ảnh của nam ca sĩ tại bệnh viện

Xem thêm: Mỹ nam 'Vườn sao băng' phân trần về nghi vấn 'mặc cả' hơn 5 triệu đồng tiền chu cấp cho con

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN