Sao & Đời Sống

Về thăm nhà Yến Xuân, 'con rể' tương lai Văn Lâm chuyển nghề làm đầu bếp

Kiều Loan
Chia sẻ

Sau thời gian dài úp mở, vừa rồi Văn Lâm về thăm nhà bạn gái Yến Xuân, chàng trai tổ tài làm món bò nướng than.

Dù liên tục phải lùi thời gian sang Nhật Bản để thi đấu cho CLB Osaka nhưng Văn Lâm không mấy lo lắng. Anh đang có chuyến về thăm quê bạn gái với nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Sau thời gian dài úp úp mở mở, Lâm Tây và Yến Xuân dường như đã thoải mái hơn trong chuyện công khai hẹn hò. Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau từ Thái Lan về Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ vì không có bất cứ thông báo nào.

Trước đó Yến Xuân cũng đăng ảnh mặc đồ bảo hộ check-in TP HCM từ ngày 12/3. Như vậy là cặp đôi đã âm thầm về nước và thực hiện cách ly, bây giờ mới xuất hiện khiến dân tình ngạc nhiên.

Điều đáng nói là trong lần về Việt Nam này, cặp đôi đã vui vẻ để lộ chuyện về nhà gái ở Củ Chi (TP HCM). Cụ thể, Yến Xuân khoe đang ở nhà và gia đình đã mổ một chú bò nướng than to đùng vật vã từ hôm qua (27/3). Trong khi đó phải đến hôm nay (28/3), chàng thủ môn quốc dân mới đăng story đứng quay bò nướng.

Dù thời gian đăng khác nhau nhưng dân tình dễ dàng soi ra điểm chung của hai người

Xem ra gia đình Yến Xuân đã có màn thiết đãi "con rể" tương lai khá thịnh soạn. Cứ đà này có khi dân mạng sắp được ăn kẹo mừng của Lâm Tây và bạn gái rồi không chừng.
Được biết, thủ môn Đặng Văn Lâm vừa đầu quân cho CLB hàng đầu Nhật Bản Cerezo Osaka nên đã về Việt Nam trước khi sang Nhật Bản. Thời gian Lâm Tây ở Thái Lan, Yến Xuân đã khăn gói sang theo vì vậy dân tình cũng dự đoán rằng sắp tới cô nàng sẽ tiếp tục đến Nhật Bản cùng bạn trai.

Tầm này rồi thì netizen chuẩn bị tinh thần ăn kẹo mừng đi là vừa nè!

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

Tin mới nhất