saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vẻ ngoài khí chất của con trai Ly Kute khiến dân mạng xuýt xoa: 'Tất cả là nhờ mẹ'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Lớn lên dưới sự chăm sóc của mẹ, con trai Ly Kute càng ngày càng khí chất và ngoan ngoãn.

Hình ảnh của bé Khoai Tây thường xuyên được Ly Kute cập nhật trên trang cá nhân. Khoai Tây tên thật là Minh, cậu bé bé xíu ngày nào đã 4 tuổi và được mẹ đưa đi học mỗi ngày. 

Ở trường, bé thường được cô giáo gọi Minh Tây. Cậu bé là kết quả của cuộc tình giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân nhưng cả hai đã chia tay từ khi Ly Kute mang thai. Dù vậy, sự bù đắp mà cô dành cho con chắc hẳn bé sẽ hiểu được.

Vẻ ngoài khí chất của Khoai Tây

Vừa mới đây, cựu hotgirl Hà thành hào hứng chia sẻ thêm những hình ảnh mới về con trai Khoai Tây trên Instagram. Trong bài đăng, cậu bé được mẹ phối một bộ đồ thời trang cực chất. Khoai Tây tỏ ra là một cậu bé khá năng động khi vừa trổ tài trượt ván điêu luyện vừa tạo dáng trong cực kì "cool" ngầu.

Trượt ván điêu luyện chưa kìa

Dưới ống kính của mẹ, Khoai Tây luôn là cậu bé đáng yêu đốn tim mọi người. Mẹ Khoai Tây khi nhìn con trai hăng say vui chơi còn thích thú viết: "Sản phẩm này không phải là thuốc nhưng có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh".

Chia sẻ của Ly Kute lập tức nhận "cơn bão" tim từ mọi người. Ai cũng dành cho Khoai Tây lời ngợi khen cực kì dễ thương. Có thể thấy dưới sự chăm sóc và nuôi dạy của Ly Kute, Khoai Tây càng ngày càng trở nên bảnh bao và cực kì thông minh. Cậu bé cũng là một người giàu tình cảm khi thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình với mẹ. 

Một chút suy tư
Học làm bánh

Ngoài việc cho con theo học ở một cơ sở giáo dục đắt đỏ, Ly Kute còn thường xuyên đưa cậu tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị và dắt con đi du lịch khắp nơi. Không chỉ cậu bé ngày càng khí chất mà bản thân Ly Kute càng ngày càng xinh đẹp mặn mà đúng với câu "gái một con trông mòn con mắt".

Cậu bé cũng rất lém lỉnh
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN