Sao & Đời Sống

Vân Trang 'mắng yêu' ông xã trong ngày đặc biệt

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Vân Trang đăng tải bức ảnh kỷ niệm 6 năm được ông xã hỏi cưới.

Từ ngày hạ sinh hai nhóc tỳ song sinh, cuộc sống của diễn viên Vân Trang trở nên rộn ràng hơn. Mới đây, nữ diễn viên gốc Tiền Giang khoe khoảnh khắc kỷ niệm 6 năm ngày được chồng hỏi cưới. 

"Ngày này 6 năm trước còn được người ta đi hỏi cưới. Giờ có ai thèm hỏi gì nữa đâu", Vân Trang viết. 

Diễn viên Vân Trang đăng tải bức ảnh kỷ niệm 6 năm được ông xã hỏi cưới. 

Diễn viên phim Mùa sen cạn kết hôn với ông xã doanh nhân vào đầu năm 2016, sau 6 năm chung sống, cặp đôi có với nhau 3 nhóc tỳ kháu khỉnh. Con gái đầu lòng của Vân Trang đã được 5 tuổi, bé có nhiều nét giống mẹ, đặc biệt là chiều cao vượt trội.

Tổ ấm của diễn viên Vân Trang chào đón thêm hai "tiểu công chúa".

Vừa qua, Vân Trang vui mừng thông báo mẹ tròn con vuông khi hạ sinh song thai hôm 1/11. 

"Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng "nhìn mặt đặt tên" nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới.

Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ "Q" ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã - Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy", Vân Trang tiết lộ ý nghĩa tên hai con. 

Hiện, Vân Trang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân. 

Trong một lần tâm sự, Vân Trang tiết lộ gặp áp lực khi kết hôn với ông xã đại gia. Diễn viên phim Bò cạp tím bộc bạch:"Trang từng quen nhiều người rồi nhưng khi Trang gặp anh xã của mình thì mình chắc đây chính là người mình muốn cưới làm chồng, muốn về chung một nhà với anh. Và thế là Trang và anh có đám cưới và lập gia đình với nhau.

Đàn bà tụi em có rất nhiều áp lực, áp lực gia đình, áp lực chồng con, áp lực ba má chồng ba má vợ. Áp lực nhiều thứ trong cuộc sống này, áp lực có công việc tốt nữa. Làm sao để chồng không khi dễ mình. Rồi áp lực kiếm tiền làm sao đủ điều kiện cho con vào học trường quốc tế chẳng hạn… Tóm lại phụ nữ cũng nhiều áp lực lắm chứ". 

Xem thêm: Sơn Tùng và Hải Tú cùng lộ diện tại sự kiện còn tình tứ đeo nhẫn cặp, ngày đám cưới không xa?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất