Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vân Navy bức xúc khi Bảo Thy bị dân mạng chê lấy chồng già: 'Không nói tử tế được thì nên im lặng cho văn minh'

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Trước những ý kiến chê bai về ngoại hình ông xã Bảo Thy, cựu hotgirl Vân Navy lên tiếng: "Lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trọng, quan trọng trong mối quan hệ đó họ tốt hay không".

Ngày 16/11 vừa qua, đám cưới của Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh đã được tổ chức hoành tráng tại một khách sạn 6 sao ở TP HCM. Ngày vui của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía truyền thông và người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, “Công chúa bong bóng” cũng không giấu được niềm hạnh phúc ngập tràn khi thường xuyên chia sẻ cảm xúc và hình ảnh trong lễ cưới ngọt ngào của mình. Có thể thấy, sau bao nhiêu năm, Bảo Thy cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình ở tuổi 31.

Bên cạnh những lời chúc phúc, Bảo Thy cũng phải đối diện với không ít những ý kiến tiêu cực. Một bộ phận chê bai ngoại hình ông xã nữ ca sĩ, cho rằng không thực sự cân xứng khi sánh bước cùng cô. Ngay lập tức, cựu hotgirl Vân Navy đã lên tiếng đáp trả lại những bình luận ác ý từ cư dân mạng.

“Bảo Thy cùng thời với mình, xưa cũng có tiếp xúc vài lần, thật sự thì bả có 2 điểm mà mình đánh giá cao đó là cư xử nhẹ nhàng và luôn cố gắng giữ mình trong phép tắc khuôn khổ, cái này giống mình và mình biết điều đó chủ yếu là sống vì bố mẹ chứ không phải vì bản thân… Đến khi đám cưới với người này, nhiều người nhận thức kém sẽ vô nói những lời thể hiện đúng cái “sự kém” đó, thì cũng kệ chứ sao.

Vân Navy lên tiếng bảo vệ Bảo Thy trước những tin đồn ác ý từ cộng đồng mạng.

Chồng người ta vừa giỏi, vừa giàu, vừa trân trọng và cưng chiều bả như vậy trong khi bả cũng 31 tuổi rồi. Những ai khẩu nghiệp thì cầu cho đời mình sau này nó khá khẩm hơn đi chứ người ta dù tương lai có ra sao vẫn cứ là ok hơn các bạn. Lớn tuổi hay nhỏ tuổi không quan trọng, quan trọng trong mối quan hệ đó họ tốt hay không. Mưa tới đâu mát mặt tới đó. Tóm lại là hôn nhân hay ly biệt của bất kì ai đều chẳng liên quan đến mình, nếu không nói được gì tử tế thì nên im lặng cho văn minh nha”.

Trước đó, Bảo Thy cũng từng thẳng thắn lên tiếng bảo vệ ông xã doanh nhân trước những ý kiến nhận xét không hay từ cư dân mạng: “Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm”.

Bảo Thy cũng từng lên tiếng khẳng định “Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải là nam thần”.

Việc kết hôn với người hơn mình nhiều tuổi khiến Bảo Thy và cả ông xã thường xuyên nhận phải những lời nhận xét, so sánh không hay từ cư dân mạng. Tuy nhiên, đối với nữ ca sĩ, việc cách biệt tuổi tác vốn dĩ không phải là điều quan trọng, mà quan trọng nhất chính là cảm giác hạnh phúc, bình yên mà chỉ có ông xã Phan Lĩnh mới có thể mang đến cho cô.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN