saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một năm sau đám cưới với chồng doanh nhân, Vân Navy hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Triệu Anh
Chia sẻ

Sau một năm kết hôn, hotgirl Vân Navy báo tin mừng đã hạ sinh con gái đầu lòng

Trên trang cá nhân, hotgirl đời đầu Vân Navy (tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ) đã cập nhật hình ảnh cô nằm trong phòng hậu sản, trên tay là con gái với dòng mô tả: "Chào Kimmese của ba mẹ. Cả gia đình và thế giới chào đón con". 

Phía dưới hình ảnh, nhiều người đã để lại lời chúc mừng "mẹ tròn con vuông" cho cô nàng và chúc cho cả hai mẹ con thật nhiều sức khoẻ. Cô còn bật mí họ tên con gái là Trần Ngọc An Như, còn tên gọi ở nhà là Kimmese. 

Hình ảnh Vân Navy và con gái

Vân Navy là một trong những hotgirl đời đầu có cuộc sống khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. 

Một năm trước, cô về chung một nhà với ông xã doanh nhân bằng đám cưới hoành tráng. Từ đó, Vân Navy tập trung vào công việc kinh doanh và gia đình nhỏ. Cô từng chia sẻ dù bản thân có lấy chồng doanh nhân, thành đạt thì cá nhân cũng cần nỗ lực để có chỗ đứng trong công việc cũng như gia đình của mình. 

Hotgirl đã chuẩn bị nhiều thứ cho bé Kimmese
Căn phòng được trang trí với tông màu hồng đáng yêu

Vào đầu năm 2020, dân cư mạng bất ngờ chúc mừng Vân Navy khi cô chính thức thông báo tin vui mình có em bé. Cô cũng khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc ngày càng ngày càng thăng hạng trong lúc bầu bì.

Với việc thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường hết sức tươi tắn khiến người khác phải ganh tỵ. Suốt thời gian mang thai, Vân Navy cũng chia sẻ nhiều bài viết về việc chăm sóc em bé và không quên chuẩn bị một căn phòng xinh xắn để đón con gái chào đời.

Vân Navy và người chồng doanh nhân lúc mới cưới
Chia sẻ

Bài viết

Triệu Anh

BÌNH LUẬN