saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Valentine năm ngoái, Hyun Bin đã 'ngầm tỏ tình' với Son Ye Jin từ lúc nào mà không ai biết?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Cư dân mạng được một phen 'nổi da gà' khi vô tình 'đào lại' khoảnh khắc tỏ tình siêu lãng mạn của cặp đôi đình đám này.

Thời gian gần đây chuyện tình giữa nam tài tử Hyun Bin và nữ diễn viên đình đám Ye Jin là chủ đề nóng  hơn bao giờ hết. Vào dịp Valentine năm nay, dân tình đã “đào lại” khoảnh khắc siêu lãng mạn của cặp đôi khi cùng nhau xuất hiện một đoạn quảng cáo cũng vào dịp lễ Tình nhân năm trước.

Chính thức: Hé lộ thời gian và địa điểm diễn ra siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin!
Đám cưới thế kỷ của cặp diễn viên đình đám sẽ được tổ chức vào tháng 3 trong sự mong chờ của người hâm mộ

Trong đoạn video quảng cáo chưa đầy 1 phút là những phân đoạn tình tứ, ngọt ngào của Huyn Bin và Seo Ye Jin. Đáng chú ý nhất là câu nói: “Em đồng ý”, của nữ diễn viên cùng với sự hạnh phúc, ngại ngùng không thể nào che giấu từ cặp đôi đang yêu nhau. 

Valentine năm ngoái Hyun Bin và Son Ye Jin phát cẩu lương, đến năm nay câu Em đồng ý của chị đẹp sắp thành hiện thực trong hôn lễ thế kỷ - Ảnh 8.

Sau khi “đồng ý”với lời cầu hôn của nam tài tử cả hai đã ngại ngùng như thế này đây, bảo sao người hâm mộ không ngừng “gán ghép” và hi vọng cả hai sẽ về chung một nhà 

Valentine năm ngoái Hyun Bin và Son Ye Jin phát cẩu lương, đến năm nay câu Em đồng ý của chị đẹp sắp thành hiện thực trong hôn lễ thế kỷ - Ảnh 9.
Valentine năm ngoái Hyun Bin và Son Ye Jin phát cẩu lương, đến năm nay câu Em đồng ý của chị đẹp sắp thành hiện thực trong hôn lễ thế kỷ - Ảnh 10.

Chỉ là tỏ tình trong video quảng cáo đã “ngọt sâu răng” như vậy. Sắp tới khi diễn ra đám cưới chắc chắn phản ứng hóa học giữa cặp đôi này sẽ bùng nổ lắm đây!

Hyun Bin và Son Ye Jin lộ mối quan hệ ”không bình thường” | Tin tức Online

Tối ngày 10/2, người hâm mộ và giới giải trí không khỏi xôn xao khi Hyun Bin và Ye Jin đều đồng loạt đăng tải thư viết tay thông báo kết hôn.

Năm ngoái cả hai còn ngại ngùng e ấp tỏ tình với nhau, năm nay Huyn Bin chuẩn bị “rước nàng về dinh”. Cuối cùng chuyện tình đẹp của hai diễn viên đình đám đã có hồi kết đầy viên mãn.

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN