Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Uni5 bất ngờ xuất hiện tại Thiếu Niên Nói 2021 khiến fan đổ 'đứ đừ'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Không chỉ khiến sân trường Thiếu Niên Nói 2021 rộn rã, Uni5 còn làm fan thích thú khi tiết lộ những quan điểm 'cực chất' về tuổi học trò.

Qua 2 mùa phát sóng, Thiếu Niên Nói đã thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo học sinh trên khắp cả nước. Lần đầu tiên, có chương trình đã đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng lẫn những mong ước được nói và chia sẻ của tuổi mới lớn.

Mới đây, trailer tập 6 của chương trình Thiếu Niên Nói 2021 đã tiết lộ sự xuất hiện của những "trai đẹp" nhóm Uni5. Sự góp mặt của các thành viên đã khiến chương trình trở nên "nóng bừng". 

Trước đó, thành viên K.O đã chia sẻ với SAOStar: "Thời học sinh của mình là giai đoạn "dữ dội" và đáng nhớ. K.O từng là cậu học sinh hay bị thầy cô giám thị nhắc nhở về tóc dài. Ngày nào vào mình cũng vào phòng giám thị "uống trà" (cười). Khi được quay trở về trường cấp 2, được đứng trên bục dũng khí với các bạn học sinh mình cảm thấy vô cùng bồi hồi. Dù mình ra trường đã rất lâu rồi, nhưng Thiếu Niên Nói làm mình cảm thấy như thời còn đi học, được khóc cười với những cảm xúc ngô nghê của mình".

Như lời MC Đại Nghĩa, tuổi học trò luôn có những ước mơ, cảm xúc đáng nhớ, áp lực điểm số hay những sai lầm đầu đời. Tại chương trình, Uni5 cũng đã có những chia sẻ đã trở thành động lực, niềm tin cho nhiều bạn học sinh. 

"Đã là con người ai cũng có sai lầm. Sai lầm thì được chứ đừng sai phạm", nhóm chia sẻ. 

Bên cạnh đó, nhóm cũng đã "nạp năng lượng" cho tất cả các bạn học sinh có mặt bằng ca khúc sôi động và đáng yêu. Cùng đón xem tập 6 của chương trình Thiếu Niên Nói 2021 được phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 vào ngày 25/2 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN