Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Nàng streamer Hảo Thỏ khiến khán giả bất ngờ với sự lựa chọn của mình trong chương trình Chân Ái.

Trải qua nhiều tập phát sóng chương trình Chân Ái là cầu nối giúp người chơi nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Mới đây, trong tập 14, Chân Ái đã đón chào sự tham gia của những người chơi có nhiều tương đồng về nghề nghiệp. 

Nữ chính tuần này là streamer Hảo Thỏ (tên thật Cầm Thị Ngân Hảo) vốn được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính cùng nụ cười tỏa nắng cô nàng nhanh chóng "đốn tim" khán giả khi xuất hiện.

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 1
Nữ streamer Hảo Thỏ

Khi ở vòng đầu tiên, khán giả đã nhanh chóng "đẩy thuyền" Hảo Thỏ và Trọng Đức bởi cả hai có vẻ "hợp nhau". Chàng trai có vẻ ngoài khá lạnh lùng và không có nhiều kinh nghiệm yêu đương.

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 2
Chàng trai Trọng Đức

Đến phần 2 – chạm mặt, nữ streamer vô cùng hài hước khi chọn xem tai của Trọng Đức bởi cô quan niệm rằng tai biểu hiện cho tài lộc và phúc đức. Về phía mình, anh chàng quyết định xem ảnh thuở bé của cô nàng streamer. 

Khi âm nhạc vang lên cũng là lúc người chơi sẽ kết đôi trong những điệu nhảy để thử cảm xúc dành cho nhau. Ngỡ như khoảnh khắc ngắn ngủi bên nhau sẽ khiến hai bạn trẻ Trọng Đức – Ngân Hảo có cơ hội tìm hiểu, thế nhưng không phải vậy. 

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 3
Trọng Đức mời Hảo Thỏ khiêu vũ 
Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 4

Cư dân mạng nhanh chóng nhận thấy ngay từ đầu chương trình, Trọng Đức đã dành hết sự chú ý cho nữ streamer và cũng không khó hiểu khi sự lựa chọn của anh chàng là Hảo Thỏ. Nhưng “nàng Đóa Nhi phiên bản Việt” lại gây bất ngờ khi ghi trên bảng là "không".

Streamer Hảo Thỏ cho biết cả hai không hòa hợp trong cách nói chuyện và không cảm nhận được cảm xúc khi nhảy cùng Trọng Đức. 

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 5

Sau khi nghe những lời chia sẻ của nữ streamer, ban cố vấn – ca sĩ Lưu Hương Giang có đưa ra lời khuyên Ngân Hảo nên cho bản thân một cơ hội, đôi khi phụ nữ sẽ không thích những người đàn ông vụng về, ngô nghê, không khéo léo và chưa có sự trải nghiệm trong tình yêu như Trọng Đức. Nhưng thực tế ở bên cạnh những người đàn ông như thế này thì sự an toàn, mức độ tin cậy về sau sẽ cao hơn.

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 6
Vợ chồng nghệ sĩ Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh góp mặt trong tập 14 Chân ái

Anh chàng Trọng Đức khiến khán giả chạnh lòng khi nói với nàng streamer rằng: “Con người của anh là một người rất là lạnh lùng, khi em tiếp xúc với anh lần đầu tiên thì em sẽ không cảm nhận được tình cảm gì đâu và điều đó sẽ được cảm nhận qua thời gian”. 

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 7

Trên đời thứ không nên cưỡng cầu chính là duyên phận, tuy rằng khá nhiều người đã ngậm ngùi tiếc nuối khi Hảo Thỏ không chọn Trọng Đức nhưng họ vẫn mong cả hai sớm tìm được chân ái của đời mình.

Chân Ái tập 14: Tưởng đã nên duyên với 'cool boy', streamer Hảo Thỏ quyết định khiến khán giả ngỡ ngàng Ảnh 8

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

BÌNH LUẬN