saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tung clip đi viếng Nam OK, kênh YouTube Duy Thường TV bị công kích dữ dội

Nâu
Chia sẻ

Duy Thường TV vừa đăng tải clip đi viếng hai thành viên của nhóm là Nam OK và Lê Thắng nhưng lại nhận về những bình luận công kích vì xuất hiện chi tiết 'thiếu tế nhị'.

Mới đây, trên kênh Tiktok của mình, Duy Thường TV chia sẻ 2 đoạn clip ghi lại cảnh anh đến viếng 2 thành viên của nhóm đã ra đi vì va chạm giao thông là Lê Thắng và Nam OK. Theo các đoạn clip được chia sẻ, Duy Thường TV đến nhà hai người em thân thiết để viếng đồng thời trao một số tiền. Khi trao tiền viếng, Duy Thường TV mời phụ huynh của Nam OK để chia sẻ và có người đi theo để ghi hình.

Tung clip đi viếng Nam OK, kênh YouTube Duy Thường TV bị công kích dữ dội Ảnh 1
Hành vi trao tiền và quay clip được cho là phản cảm, thiếu tế nhị của Duy Thường TV

Trong đoạn clip, Duy Thường TV chia sẻ: "Thưa quý vị là hôm nay, anh R. – một người anh đã biết tin có chia buồn với gia đình. Thứ 2 là anh gửi số tiền này, là 25 triệu. 25 triệu con sẽ gửi cho bà để bà mua nhang hàng tuần, hàng tháng''.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip được chia sẻ và trở thành tâm điểm tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Trong đó, đa phần là bình luận mỉa mai, công kích cho rằng  Duy Thường TV ''làm màu'' và ''tranh thủ kiếm sự chú ý''.

Tung clip đi viếng Nam OK, kênh YouTube Duy Thường TV bị công kích dữ dội Ảnh 2
Một số bình luận công kích của cư dân mạng

Một tài khoản bình luận gay gắt:''Giờ đám ma cũng phải có ê-kip, diễn viên, cả bộ phận quay, đăng à mọi người?''. Nhiều cư dân mạng khác cũng đồng tình với ý kiến trên, cho rằng hành vi trao tiền phúng điếu để quay clip "làm màu" là chính và thiếu đi sự chân thành. 

Một số bình luận của cư dân mạng "Phải có quay video mới chịu được"; ''Sao phải quay lại, nếu có tình thì không cần câu like nhé!''; ''Như lễ trao thưởng nhỉ''; ''Việc quay phim chụp ảnh đăng Tiktok trong đám tang của anh em bạn các bạn là hành động thiếu tôn trọng trong tang lễ, thiếu chân thành''.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc Duy Thường TV quay clip ghi lại cảnh trao nhận tiền phúng viếng để minh bạch, sau này đỡ vướng ''ồn ào sao kê''. Phía Duy Thường cũng để lại phản hồi lý giải nguyên nhân do đại diện 1 người anh đến gửi tiền cúng viếng nên phải quay clip để rõ ràng.

Hiện đoạn clip ghi lại cảnh trao tiền ''phúng viếng" của Duy Thường TV vẫn gây tranh cãi dữ dội từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN