Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tung chiêu hút khách gửi tiết kiệm: Chịu chơi như VPBank

T.H
Chia sẻ

Trong bối cảnh ngân hàng thi đua thu hút khách hàng gửi tiết kiệm, VPBank tỏ ra rất chịu chơi khi không chỉ tung ra biểu lãi suất hấp dẫn mà còn kèm theo chương trình ưu đãi, tặng quà “khủng”.

Gửi tiết kiệm, được tặng tiền

Vừa đáo hạn lô trái phiếu 2 tỷ đồng, chị Lê Thị Dung (Hà Nội) băn khoăn tìm kênh đầu tư. Không có kiến thức về chứng khoán, thị trường bất động sản đóng băng, vừa hay lãi suất ngân hàng lại tăng cao, chị Dung quyết định gửi tiết kiệm. Tuy vậy, tìm được ngân hàng vừa có lãi suất cao, vừa an toàn là điều khiến chị Dung đau đầu nhất.

“Sau khi tham khảo, tôi quyết định gửi tiết kiệm tại VPBank vì lãi suất tương đối cạnh tranh, lên tới 9.0%/năm, lại còn được tham gia chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” của ngân hàng, vừa được tặng tiền mặt vào tài khoản, lại có thêm cơ hội quay số trúng thưởng”, chị Dung phấn khởi nói. 

Được biết, chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” được VPBank triển khai từ nay đến 24/12/2022, nhằm tri ân các khách hàng gửi mới tiết kiệm trực tuyến qua VPBank NEO hoặc gửi tiết kiệm tại quầy. Với tổng giá trị quà tặng lên tới 1,6 tỷ đồng, chương trình khuyến mại gồm 3 hạng mục giải thưởng: tặng thưởng ngay cho khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến trên VPBank NEO lần đầu, giải thưởng mã số may mắn theo tuần và giải thưởng quay số may mắn cuối chương trình.

Theo đó, khách hàng mở tiền gửi trực tuyến lần đầu tiên trên VPBank NEO, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên với số tiền tối thiểu 5 triệu đồng, sẽ được tặng ngay tiền mặt vào tài khoản, với giá trị quà tặng cao nhất lên tới 300 nghìn đồng, tùy theo giá trị khoản tiền gửi.

Đối với hạng mục mã số may mắn, cứ mỗi 2 tuần, VPBank sẽ xây dựng bộ 3 số may mắn theo chủ đề, tương ứng với 3 giải nhất – nhì – ba. Mọi khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm tại quầy hoặc sổ tiền gửi trực tuyến trên VPBank NEO, kỳ hạn từ 01 tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình và có các chữ số cuối của tài khoản tiền gửi trùng với các mã số may mắn của chương trình sẽ nhận được giải thưởng tương ứng. Cơ cấu giải thưởng gồm có 24 giải nhất trị giá 9.999.999đ/giải, 180 giải nhì trị giá 666.666đ/giải và 1.900 giải ba trị giá 66.666đ/giải sẽ được trao cho các khách hàng may mắn. 

Đặc biệt, các khách hàng gửi mới sổ tiết kiệm tại quầy hoặc sổ tiền gửi trực tuyến kỳ hạn từ 01 tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình cũng sẽ được cấp 01 mã số may mắn duy nhất để tham gia hạng mục quay số trúng thưởng vào cuối chương trình khuyến mại. Ba giải thưởng lớn nhất là sổ tiết kiệm, trong đó, sổ giá trị cao nhất gần 300 triệu đồng sẽ được trao tới tay khách hàng may mắn nhất sau đợt quay số.

Nhiều giải pháp hút vốn, ngân hàng tăng tri ân giữ chân khách hàng 

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay, mặt bằng lãi suất tiền gửi đang trong xu hướng tăng mạnh. Tuy vậy, thu hút khách hàng gửi tiền nhiều nhất vẫn là nhóm ngân hàng TMCP tư nhân, ví dụ như VPBank, do không chỉ áp dụng mức lãi suất tiền gửi rất hấp dẫn, khoảng 9.0%/năm, mà còn sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại bậc nhất, đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng. 

Tung chiêu hút khách gửi tiết kiệm: Chịu chơi như VPBank Ảnh 1

Bên cạnh đó, các ngân hàng TMCP tư nhân cũng liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại, không chỉ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn gia tăng lợi ích cho khách gửi tiền.

Trong đó, “chịu chơi” nhất chắc chắn là VPBank khi ngân hàng này liên tục tổ chức các hoạt động khuyến mại từ đầu năm tới nay. Có thể kể đến một số chương trình nổi bật như: Chương trình khuyến mại Tết 2022; chương trình “Hè sang gửi tiền, nhận liền ưu đãi” chào hè 2022; khuyến mại mừng sinh nhật VPBank, và hiện là “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” với hàng loạt quà tặng khủng…

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng các loại sản phẩm tiết kiệm đa dạng, “đo ni đóng giày” theo nhu cầu từng đối tượng khách hàng, chú trọng đến tính tiện lợi, mức độ an toàn, bảo mật của sản phẩm, cùng mức lãi suất tiết kiệm cạnh tranh bậc nhất trên thị trường đã giúp VPBank được nhiều khách hàng tin tưởng và đưa ngân hàng vào nhóm những nhà băng có tăng trưởng huy động vốn cao nhất thị trường.

Theo đại diện VPBank, trong 9 tháng đầu năm, huy động vốn của VPBank lần lượt tăng 8,4% và 11,9% với ngân hàng riêng lẻ và hợp nhất, cao hơn nhiều so với tăng trưởng huy động vốn toàn ngành (ở mức 4,04%). 

“Cùng với lãi suất cạnh tranh, chương trình khuyến mại “Gửi 1 được 3, bao la ưu đãi” mà VPBank đang triển khai là món quà tri ân đặc biệt dành tặng khách hàng. Với nền tảng tài chính vững chắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng và bền vững, VPBank ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một ngân hàng thương mại cổ phần Top đầu. Dựa trên vị thế đó, VPBank sẽ liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và ra mắt các sản phẩm dịch vụ với tính năng hiện đại và ưu đãi vượt trội, mang lại tối đa tiện ích cho khách hàng”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 1900545415 hoặc truy cập: https://tb.vpbank.com.vn/TDGui1duoc3 

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN