Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Tuesday quốc dân' chính thức 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Từ nay 'Tuesday quốc dân" trở thành 'Monday' nhà người ta rồi.

Karen Nguyễn là một trong những diễn viên trẻ của showbiz Việt, nhưng nếu gọi bằng tên thật như vậy có lẽ không ít khán giả không biết đây là ai. Thay vào đó nếu nhắc đến cái tên "Hân tiểu tam" thì khán giả sẽ nhớ ngay gương mặt của Karen khi cô thường đảm nhận vai "người thứ 3" trong chuỗi MV ADODA của ca sĩ Hương Giang, hay gần đây hơn là trong MV của Hòa Minzy.

Karen chính là "Hân tiểu tam" trong chuỗi MV của Hương Giang.

Mới đây trên trang cá nhân, Karen đã chia sẻ đến bạn bè và khán giả khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình khi được bạn trai cầu hôn. Cô viết: "Dù hôm nay là ngày nói dối nhưng em thực lòng nói: Yes I do".

"Dù hôm nay là ngày nói dối nhưng em thực lòng nói: Yes I do" Karen viết trên trang cá nhân.

Kèm theo bài đăng là hình cô hạnh phúc nở nụ cười với bàn tay có sự hiện diện của chiếc nhẫn cầu hôn ở ngón áp út, bên cạnh cô còn có sự hiện diện của người bạn đời tương lai.

Những lời chúc mừng của bạn bè và khán giả cho hạnh phúc của nữ diễn viên.

Hạnh phúc của cô đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Nữ diễn viên Puka, ca sĩ Pha Lê, diễn viên Nhã Phương,... gửi lời chúc mừng nữ diễn viên ở phần bình luận. 

Karen xác nhận thêm lần nữa.

Bên dưới bài đăng vì lo ngại khán giả cho rằng đây là trò đùa của cô nhân ngày "cá tháng tư" cô cẩn thận để lại bình luận: "Em cám ơn mọi người rất rất nhiều. Đang vui quá mà mọi người hỏi em là có thiệt hay không quá trời nên em xin đính chính đây là tin thiệt nhất trong ngày luôn ạ. Thiệt 100%" Và không quên cảm ơn những lời chúc mừng của mọi người một lần nữa.

Cặp đôi công khai mối quan hệ từ hơn một năm trước.

Được biết, bạn đời tương lai của nữ diễn viên một người gốc Hoa tên là Lưu Chấn Bang. Dịp Valentine 2021, nữ diễn viên chính thức công khai người yêu sau một năm hẹn hò. Đến nay là hơn 1 năm công khai cặp đôi chính thức có bước tiến mới.

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN