Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này

Cát Anh
Copy Link
Chia sẻ

Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc lẫn lộn khi mới sáng sớm đã nhận được cả tin vui lẫn tin buồn.

Từ đầu tháng 4 năm nay, dịch bệnh Covid-19 nước ta đang có xu hướng tăng trở lại nhưng vẫn đang được kiểm soát tốt khi tất cả đều màu xanh - cấp độ một.

Là một nghệ sĩ thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi và tiếp xúc, gặp gỡ nhiều người, ca sĩ Tuấn Hưng mới đây cũng thông báo mắc Covid-19. 

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 1
Tuấn Hưng thông báo mắc Covid-19

Trên trang cá nhân sáng ngày 24/4, nam ca sĩ chia sẻ bức hình que test nhanh hiện rõ hai vạch đậm (tức dương tính). "Đang buồn cả người" thì bất ngờ cùng thời điểm, Tuấn Hưng nhận được một lá thư từ người hâm mộ khiến tâm trạng anh tốt lên hẳn.

Theo đó, một bạn tên V.H.D, sinh năm 2X đã gọi Tuấn Hưng là chú. Trong thư, người này bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt với thần tượng suốt thời gian dài và khẳng định âm nhạc của nam ca sĩ sẽ trường tồn theo năm tháng. Cuối thư, V.H.D cũng rất mong Tuấn Hưng sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 25 năm ca hát của mình.

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 2
Bức thư của người hâm mộ 10X gửi cho Tuấn Hưng

Sau khi đọc xong thư, Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc bồi hồi: "Nhìn bức thư của cháu làm chú nhớ thời Quả Dưa Hấu quá". Cho những ai chưa biết, Tuấn Hưng được fan 8X, 9X biết đến nhiều qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Đây là nhóm nhạc nổi tiếng của Hà Nội vào những năm cuối thế kỉ 20.

Tuấn Hưng (SN 1978) càng trở nên nổi tiếng trong làng giải trí khi hát solo, tạo nên những bài hit như Cầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em,...

Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 3
Tuấn Hưng thông báo bị Covid-19 nhưng lại vui vì được fan làm cho điều này Ảnh 4
Tuấn Hưng từng là thành viên của một nhóm nhạc, sau đó tách ra solo và ngày càng trở nên nổi tiếng qua những bài hit. Đến nay, các ca khúc của anh vẫn thường được giới trẻ nghe đi nghe lại
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Cát Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ