saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp: Tý cuộc sống hôn nhân nguội lạnh, Sửu nhận được lời tỏ tình bất ngờ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Xem tử vi thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, cuộc sống hôn nhân của Tý đang nguội lạnh, bạn cần phải hâm nóng mối quan hệ vợ chồng.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tý làm việc quyết đoán, chăm chỉ nên nhanh chóng gặt được thành công ngoài sự mong đợi. Tuy nhiên, với cấp dưới bạn lại khá nghiêm khắc, không chấp nhận được sai sót, dễ nóng nảy mà quát tháo người khác khiến họ khó chịu. Về tài chính, doanh thu của Tý tăng lên. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân đang nguội lạnh, bạn cần phải hâm nóng mối quan hệ vợ chồng. Sức khỏe của Tý ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Sửu

Vận may trong công việc của Sửu giảm dần, bạn cần phải cải thiện khả năng thích ứng của mình. Về tài chính, hướng kiếm tiền của Sửu tốt, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Vận trình tình cảm nở rộ, Sửu có thể nhận được lời tỏ tình hoặc cầu hôn bất ngờ. Sức khỏe của Sửu ổn định, tuy nhiên bạn cần phải chú ý hơn tới việc cân bằng chất dinh dưỡng. 

Tuổi Dần

Dần gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ phạm phải sai lầm khiến hiệu suất công việc giảm sút. Về tài chính, Dần hãy thận trọng trong quá trình kiếm tiền, đừng đưa ra quyết định vội vàng khi đầu tư. Về tình cảm, Dần hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, nếu không mối quan hệ của bạn sẽ nguội lạnh dần, có nguy cơ chia tay. Tình hình sức khỏe suy giảm, Dần có thể bị thương trong hôm nay. 

Tuổi Mão

Mão được quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, thậm chí địa vị tại nơi làm việc còn được củng cố. Về tài chính, Mão nghĩ được nhiều cách kiếm tiền hơn, thu nhập được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, những rắc rối trước đó giữa các cặp đôi vẫn chưa được tháo gỡ. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và tránh nổi giận. 

Tuổi Thìn

Vận may trong công việc của Thìn tăng lên, năng lực của bạn được cấp trên công nhận. Về tài chính, Thìn chớ lười biếng, nên tích cực kiếm tiền và cố gắng thắt chặt chi tiêu, nếu không bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần vào cuối tháng. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian hơn để bên nhau. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý bảo vệ gan, nghỉ ngơi hợp lý, tránh lao lực quá nhiều. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt. Về tài chính, Tỵ vượng tài lộc, thu nhập tăng lên đáng kể. Về tình cảm, Tỵ khá lười biếng, các cuộc hẹn có thể bị trễ giờ, thậm chí là hủy bỏ. Về sức khỏe, Tỵ nên bớt thịt trong chế độ ăn của mình. 

Tuổi Ngọ 

Công việc của Ngọ diễn ra khá suôn sẻ, bạn phát huy được khả năng lãnh đạo của mình. Tình hình tài chính khởi sắc, Ngọ kiếm tiền thật dễ dàng, thu nhập tăng lên nếu không bạn cũng nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Chuyện tình cảm diễn ra êm đẹp, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Ngọ ngày càng được cải thiện, tất cả là nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục. 

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn không có động lực để kiếm tiền. Vận trình tình cảm suy giảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn có thể xuất hiện một vài vết bầm tím trên người nhưng đôi lúc bạn cũng chẳng rõ bạn bị va đập vào lúc nào. 

Tuổi Thân 

Công việc của Thân có dấu hiệu trì trệ, bạn cần nhanh chóng giải quyết những rắc rối trước đó. Tình hình tài chính suy giảm, Thân gặp nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, vì vậy bạn cần phải cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Mùi cảm thấy đối phương không còn quan tâm bạn như trước nữa, khiến bạn dễ chạnh lòng. Về sức khỏe, Thân nên hạn chế ăn đồ ăn cay nóng. 

Tuổi Dậu

Vận may trong công việc của Dậu đang giảm dần, những người mới vào làm cần phải chú ý tới lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình. Tình hình tài chính ổn định, Dậu được bạn bè giúp đỡ rất nhiều trong việc xoay nguồn vốn. Chuyện tình cảm lãng mạn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Dậu ổn định, tuy nhiên bạn nên hạn chế leo trèo. 

Tuổi Tuất 

Tuất tràn đầy năng lượng, tập trung cao độ trong công việc nên hiệu quả công việc tăng lên. Về tài chính, Tuất vượng tài lộc, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Tuất vượng vận đào hoa, những người độc thân được nhiều đối tượng theo đuổi. Về sức khỏe, Tuất nên hạn chế ăn bên ngoài, tránh các thức ăn có quá nhiều dầu mỡ.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 ngày 13/7/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra khá thuận lợi, bạn gặt hái được thành tựu đáng nể nhưng vẫn luôn giữ được thái độ khiêm tốn. Về tài chính, Hợi kiếm được một khoản kha khá, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc tiêu tiền. Về tình cảm, Hợi và người ấy dường như đang có một khoảng cách vô hình ngăn cách, cả hai không còn thân mật như trước. Về sức khỏe, Hợi rất dễ bị ốm, bạn nên cẩn thận. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN