saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát, bạn dễ bị cám dỗ bởi những món đồ không thực sự cần thiết, túi tiền của bạn vì vậy mà hao hụt đi trông thấy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương có dấu hiệu trì hoãn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương có dấu hiệu trì hoãn, mọi việc diễn ra không đúng với kế hoạch đã vạch ra trước đó. 

Về tài chính, bạn kiếm được tiền nhưng vẫn không thể theo kịp tốc độ tiêu tiền, vì vậy số tiền còn lại trong túi không đáng bao nhiêu.

Về tình cảm, bạn đừng kiểm soát đối phương quá chặt chẽ, hãy cho người ấy không gian riêng tư.

Về sức khỏe, bạn nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi một chỗ kẻo đau lưng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tương đối ổn định, bạn có thể phải tạm thời thỏa hiệp để hợp tác với người khác. 

Về tài chính, tốt hơn hết bạn nên lên danh sách trước khi mua sắm để tránh mua những thứ không thực tế khiến ví tiền bị thâm hụt. 

Chuyện tình cảm hài hòa viên mãn, các cặp đôi có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió để được ở bên nhau, người độc thân dễ tìm thấy một nửa của mình.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế ăn đồ cay nóng kẻo nổi mụn.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 6/8/2021: Nhân Mã được quý nhân giúp đỡ

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát Ảnh 2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 cho thấy, công việc của Song Tử bị quá tải khiến bạn vô cùng áp lực và mệt mỏi. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái mua những thứ mà bạn thích, tuy nhiên bạn cũng đừng vung tay quá trán kẻo thâm hụt ngân sách.

Về tình cảm, người độc thân khép chặt cánh cửa trái tim, không muốn ai bước vào trái tim của mình, chỉ thích tận hưởng cuộc sống một mình.

Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của bạn diễn ra vô cùng thuận lợi, những kinh nghiệm trong quá khứ sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc hiện tại.

Về tài chính, bạn có thể hạn chế được ham muốn mua sắm, nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. 

Về tình cảm, sau khi trải qua một vài sự cố, mối quan hệ của bạn với đối phương đã có những tiến triển tốt đẹp, người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò.

Về sức khỏe, bạn nên bổ sung thêm vitamin C cho cơ thể. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra vô cùng hanh thông, bạn gặt hái được thành tựu đáng nể, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ. 

Tình hình tài chính dư dả, bạn có thể thoải mái chi tiêu, tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ. 

Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, hâm nóng tình cảm đôi lứa, người độc thân đang bị thúc giục chuyện kết hôn nhưng bạn làm gì đã có người yêu nên việc này khiến bạn khá áp lực.

Về sức khỏe, bạn không nên nhìn vào điện thoại quá nhiều, đặc biệt là trong vùng thiếu ánh sáng kẻo gây ảnh hưởng tới thị lực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. 

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng, giúp bạn trang trải các khoản chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi hạnh phúc viên mãn, tuy nhiên bạn cũng nên tôn trọng không gian riêng và thời gian riêng tư của người ấy. 

Về sức khỏe, bạn dễ mắc phải một số bệnh về điều hòa chẳng hạn như viêm mũi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát Ảnh 4

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thể gặt hái được thành tích trong công việc, bạn sẽ được cấp trên khen thưởng. 

Về tài chính, Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát, bạn dễ bị cám dỗ bởi những món đồ không thực sự cần thiết, túi tiền của bạn vì vậy mà hao hụt đi trông thấy. 

Về tình cảm, mặc dù khao khát được yêu thương nhưng người độc thân lại ngồi yên một chỗ, không muốn chủ động trong các mối quan hệ, vì vậy mà bạn vẫn cứ ế dài.

Về sức khỏe, bạn không nên sử dụng điện thoại khi đã tắt điện chuẩn bị đi ngủ, việc này không những gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của bạn mà còn làm suy giảm thị lực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp làm việc chăm chỉ nhưng vẫn rất khó hoàn thành công việc đúng thời gian vì khối lượng công việc tăng lên, trong khi đó cấp trên lại không nhìn thấy sự cố gắng của bạn. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn đừng chia sẻ thu nhập của mình cho ai đó kẻo bị tiểu nhân ngắm trúng, gây bất lợi cho bạn. 

Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt, người độc thân dễ bị đối phương từ chối lời tỏ tình một cách phũ phàng.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát Ảnh 5

Nhân Mã có nhiều cơ hội để học hỏi, khám phá những điều mới mẻ trong công việc, giúp bạn trau dồi thêm vốn kinh nghiệm và kiến thức của mình. 

Về tài chính, nhờ biết cách quản lý tiền bạc thông minh nên cuộc sống của bạn khá thoải mái. 

Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp nếu bạn mở rộng giao tiếp. 

Về sức khỏe, bạn nên bổ sung thêm chất xơ vào chế độ ăn uống hàng ngày, hạn chế ăn thịt cá. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021, khối lượng công việc tăng lên khiến bạn có thể phải làm thêm giờ, việc này khiến bạn khá mệt mỏi và chán nản.

Về tài chính, bạn nên học cách kiểm soát chi tiêu để cân bằng giữa việc thu và chi, đừng tiêu xài bốc đồng kẻo rơi vào cảnh vay nợ. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì bất đồng quan điểm nhưng cả hai sẽ nhanh chóng làm hòa với nhau, người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân. 

Về sức khỏe, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi, đau đầu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021: Thiên Bình tiêu tiền mất kiểm soát Ảnh 6

Bảo Bình làm việc một cách mù quáng, bạn không biết mình bị thiếu sót ở đâu để khắc phục nên rất khó tiến bộ trong công việc. 

Về tài chính, Bảo Bình rất dễ bị thu hút bởi các sản phẩm mới, khiến túi tiền của bạn bị hao hụt. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn vẫn chưa biết rõ tình cảm của mình dành cho người ấy như thế nào, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn mập mờ, không rõ ràng.

Về sức khỏe, bạn nên tập thể dục nhiều hơn để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/8/2021 cho thấy, Song Ngư sẽ có nhiều vấn đề cá nhân cần phải xử lý khiến tiến độ công việc của bạn bị ảnh hưởng.

Tình hình tài chính suy giảm, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu chẳng hạn như cuộc họp mặt gia đình, sửa chữa thiết bị trong gia đình hoặc chăm sóc thú cưng,… 

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cảm thấy buồn chán vì đối phương không tôn trọng cuộc sống của mình, người độc thân vẫn ế dài.

Về sức khỏe, bạn nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN