saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/7/2020: Sư Tử thu nhập cải thiện, Thiên Bình tình cảm kém sắc

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/7/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình sẽ không chấp nhận lời xin lỗi của đối phương khiến mối quan hệ của hai bạn đang đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn có thể gặp được ông chủ đáng tin cậy, đội ngũ nhân viên xuất sắc nên lợi ích của bạn được đảm bảo. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương biết cách quản lý túi tiền của mình nên bạn không có gì phải lo lắng về kinh tế. Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, tuy nhiên bạn đang ỷ lại quá nhiều vào đối phương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu làm việc chăm chỉ hơn, bạn tận tâm với các dự án đang làm và sẽ gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Kim Ngưu có thể nhận được một số tin tốt lành trong đầu tư và quản lý tài sản. Vận trình tình cảm tươi sáng, Kim Ngưu được đối phương giúp đỡ rất nhiều, trở thành hậu phương vững chắc của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Vận may trong công việc của Song Tử suy giảm, bạn dễ gặp phải nhân vật phản diện tại nơi làm việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên triển vọng trong đầu tư không được rõ ràng lắm, bạn nên tìm những dự án phù hợp hơn để bắt đầu, chớ nên vội vàng. Vận trình tình cảm ảm đạm, đôi khi Song Tử sẽ nghi ngờ tình cảm của mình dành cho nửa kia có thực sự là tình yêu hay không. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá trôi chảy, miễn là bạn muốn làm thì sẽ không có bất kỳ sự bó buộc nào, hiệu quả công việc tăng lên. Tình hình tài chính khởi sắc, một khi chọn được dự án để đầu tư, Cự Giải hãy tập trung, cố gắng làm hết sức mình. Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao để tăng vận đào hoa, đừng ngồi lì một chỗ để gặm nhấm nỗi cô đơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/7/2020 cho thấy, Sư Tử nên chủ động đến thăm hoặc tiếp xúc với khách hàng, các hoạt động như vậy có thể mang đến cho bạn tin tức tốt hoặc một số cơ hội trong ngành. Về tài chính, các khoản đầu tư trước đó có thể mang đến cho Sư Tử khoản thu nhập kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi khiến những người  xung quanh phải đỏ mắt ghen tị. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc siêng năng và chăm chỉ, trình độ chuyên môn của bạn được cải thiện và bạn còn được cấp trên tạo cho một số cơ hội học hỏi. Về tài chính, Xử Nữ nên thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài sản, chớ vội vàng đầu tư vào các dự án mù quáng. Về tình cảm, Xử Nữ nên kiên nhẫn hơn với nửa kia, lắng nghe tâm sự, chia sẻ của họ. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra không được như ý muốn, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, trong những tình huống như thế này bạn không nên trực tiếp đối đầu. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Thiên Bình chớ nhẹ dạ cả tin mà tham gia đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, Thiên Bình sẽ không chấp nhận lời xin lỗi của đối phương khiến mối quan hệ của hai bạn đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được cấp trên tạo điều kiện cho mọi việc. Tình hình tài chính suy giảm, Bọ Cạp gặp khó khăn về kinh tế nhưng may mắn thay bạn lại được gia đình, bạn bè giúp đỡ. Chuyện tình cảm tươi sáng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, đôi khi chẳng cần phải nói ra thành lời, họ đã hiểu ý của nhau rồi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Trong công việc, Nhân Mã nên đón nhận thiện chí của người khác bởi vì có một số người vẫn sẵn sàng giúp bạn khi bạn gặp khó khăn. Về tài chính, Nhân Mã bảo thủ hơn trong việc quản lý tài chính, điều này khiến tiền của bạn khó lòng đẻ ra tiền được. Vận trình tình cảm ảm đạm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, cả hai lười khi phải nghe tâm sự, chia sẻ của nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết gặp nhiều rắc rối trong công việc, mọi thứ cứ như một mớ bòng bong khiến bạn khó lòng tháo gỡ được. Về tài chính, Ma Kết chớ đầu tư một cách mù quáng, hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu của mình. Về tình cảm, Ma Kết dường như quá nghe lời gia đình khiến đối phương phải chịu nhiều thiệt thòi và cảm thấy không hài lòng về bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra tương đối suôn sẻ, các dự án trong tay đang dần được hoàn thành và có kết quả tốt. Tình hình tài chính khởi sắc, Bảo Bình tìm thấy cơ hội để kiếm tiền, cải thiện thu nhập của bạn. Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai ngày càng có nhiều chuyện để nói với nhau hơn, phát hiện ra nhiều điểm tương đồng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 4/7/2020 cho thấy, Song Ngư làm việc chăm chỉ, các dự án đang tiến triển tốt đẹp. Về tài chính, Song Ngư vượng tài lộc, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng trong hôm nay. Chuyện tình cảm nảy nở, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, chia sẻ buồn vui với nhau. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN