saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/11/2020: Bạch Dương có nhiều kẻ xấu vây bám

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có nhiều kẻ xấu vây bám xung quanh nên bạn cần phải thận trọng để tránh rơi vào những hố sâu cạm bẫy của chúng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/11/2020 cho thấy, vận trình công việc yếu kém.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/11/2020 cho thấy, vận trình công việc yếu kém, Bạch Dương có nhiều kẻ xấu vây bám xung quanh nên bạn cần phải thận trọng để tránh rơi vào những hố sâu cạm bẫy của chúng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương không nên cho người khác vay tiền cũng như rót tiền đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Bạch Dương nên giữ bình tĩnh, nên tránh cãi vã với đối phương chỉ vì những chuyện vặt vãnh. Sức khỏe của Bạch Dương kém sắc, bạn nên chú ý hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu đừng quá căng thẳng, đừng sợ mắc sai lầm, hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt. Về tài chính, Kim Ngưu đừng chỉ tập trung vào một dự án hạn hẹp. Về tình cảm, Kim Ngưu có cảm giác không an toàn khi bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên giữ tâm trạng thoải mái, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử chịu được áp lực công việc, bạn chủ động giải quyết khó khăn nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Song Tử nên lựa chọn những dự án phù hợp nhất với mình, đừng mất tự tin. Về tình cảm, Song Tử không thích bị người khác sai khiến, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi. Về sức khỏe, Song Tử nên vận động nhiều hơn, đừng lười biếng.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung vào công việc để nâng cao hiệu quả làm việc, cẩn thận bị sếp phê bình. Về tài chính, Cự Giải nên tiết chế trong tiêu dùng hàng ngày, bớt mua những thứ tạm thời chưa dùng đến. Về tình cảm, khi ở bên người ấy, Cự Giải hãy bớt cứng đầu đi, hạ thấp cái tôi của mình xuống và quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Cự Giải nên vận động nhiều hơn để tinh thần bớt căng thẳng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/11/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử có dấu hiệu trì hoãn, bạn nên tập trung giải quyết công việc của mình càng sớm càng tốt. Về tài chính, trong việc đầu tư kinh doanh, Sư Tử nên đề cao cảnh giác để tránh rủi ro. Về tình cảm, đối phương đang giấu điều gì đó với Sư Tử, không phải là bạn không biết mà chẳng qua là bạn không muốn rơi lệ mà thôi. Về sức khỏe, Sư Tử nên cẩn thận hơn đi ra ngoài. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Xử Nữ cần thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh kẻo thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, Xử Nữ có thể góp ý với đối phương khi họ làm điều gì đó không đúng. Sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/11/2020, vận trình công việc của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình, bạn không có nhiều dự án tốt tại nơi làm việc. Về tài chính, Thiên Bình cần cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Thiên Bình nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Thiên Bình đừng tập luyện quá sức. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có thể gặp được sếp hoặc khách hàng đáng tin cậy. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, nửa kia rất thẳng tính nên khi gặp chuyện gì bất bình, họ sẽ nói thẳng với bạn. Sức khỏe của Bọ Cạp rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của mình tại nơi làm việc. Về tài chính, Nhân Mã đừng đầu tư bốc đồng, hãy cẩn thận hơn kẻo gặp rủi ro. Chuyện tình cảm khởi sắc, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc của Ma Kết chỉ ở mức trung bình, bạn có thể xảy ra sai sót nhỏ trong công việc nhưng bạn đừng vì thế mà lo lắng, nhanh chóng giải quyết công việc theo đúng hạn được giao. Về tài chính, Ma Kết có thể gặp tổn thất trong đầu tư và quản lý tài chính nhưng dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều, bạn không cần phải lo lắng. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, tâm trạng dao động, bất ổn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc hanh thông, Bảo Bình có thể dễ dàng gặt hái được thành tựu cao. Về tài chính, Bảo Bình nên chú ý hơn tới dự án hiện tại, đừng vội nghĩ tới dự án mới. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 28/11/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra không mấy thuận lợi, thời gian thì eo hẹp nhưng nhiệm vụ lại nặng nề khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Về tài chính, Song Ngư nên đa dạng nguồn quỹ, đừng bỏ trứng vào một giỏ. Về tình cảm, Song Ngư có nhiều thời gian để quan tâm, bên cạnh đối phương, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý bảo vệ cột sống cổ, không nên ngồi lâu một chỗ. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN