Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/12/2020: Bọ Cạp cẩn thận kẻo bị lừa gạt

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Bọ Cạp nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt, thất thoát của cải.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên chú ý thời gian sắp xếp thời gian làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên chú ý thời gian sắp xếp thời gian làm việc, đừng để việc khác ảnh hưởng tới việc chính của bạn. Về tài chính, Bạch Dương đừng thấy giảm giá mà ào vào mua kẻo bị rơi vào cái bẫy của người bán hàng. Về tình cảm, những người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn, mở rộng mối quan hệ ngoại giao. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ bị cảm lạnh, bạn nên chú ý giữ ấm cho cơ thể. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn, những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên ngủ sớm hơn và chú ý tới chế độ ăn uống của mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử khá thuận lợi, bạn được cấp trên đề bạt, trao cho nhiều cơ hội để thử sức. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, Song Tử có thể cân nhắc một số khoản đầu tư. Về tình cảm, những người đang yêu được đối phương chiều chuộng hết mực, những người độc thân có thể nhận được lời mời kết bạn bất ngờ. Về sức khỏe, tình trạng thức khuya ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới tinh thần trong ngày hôm sau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung làm việc, hãy cố gắng nâng cao hiệu suất công việc. Về tài chính, Cự Giải có thể có những khoản chi tiêu cho các sản phẩm điện tử, thậm chí là trả góp khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân đừng ham hẹn hò trực tuyến, cẩn thận bị lừa gạt. Về sức khỏe, Cự Giải hãy chú ý hơn tới các vấn đề về thị lực. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/12/2020 cho thấy, trong công việc, Sư Tử nên chủ động học hỏi các bậc tiền bối, những người có kinh nghiệm. Về tài chính, thu nhập của Sư Tử chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng học cách kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có thể thể hiện được sức hút của mình, có cơ hội rời xa kiếp độc thân. Về sức khỏe, Sư Tử nên cố gắng chăm chỉ tập thể dục, nhưng bạn đừng tập quá sức. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, thu nhập của Xử Nữ khá tốt, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Xử Nữ vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Xử Nữ nên rèn luyện thói quen đi ngủ sớm, dậy sớm. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2020, trong công việc, Thiên Bình có thể gặp phải một số nguồn thông tin rối rắm, bạn phải tỉnh táo để tự mình xác nhận để tránh bị lừa gạt. Về tài chính, Thiên Bình nên cố gắng tăng thu nhập và chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Thiên Bình nên chủ động hâm nóng tình cảm, tạo ra sự ngọt ngào trong tình yêu. Về sức khỏe, Thiên Bình đừng vì giảm cân mà bỏ bữa, hãy kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc của Bọ Cạp chỉ ở mức trung bình, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc. Về tài chính, Bọ Cạp nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt, thất thoát của cải. Về tình cảm, Bọ Cạp nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể, đặc biệt là người cao tuổi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ trong công việc, bạn dễ được mọi người công nhận, cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Nhân Mã mặc dù rất cố gắng để cải thiện thu nhập nhưng tiền đổ vào túi chẳng được bao. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng phát triển, cả hai sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn. Về sức khỏe, Nhân Mã vẫn nên chú ý hơn tới việc chống nắng. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết có nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng bạn cần tính toán lâu dài dựa trên tình hình thực tế, không thể vội vã khi nhìn thấy lợi nhuận vụn vắt trước mắt mà gặp họa. Về tài chính, Ma Kết thấy đà kiếm tiền dễ dàng mà lao tới, cẩn thận bị sập bẫy đấy nhé. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Ma Kết dễ có triệu chứng cảm nhẹ như sổ mũi, hắt hơi,… bạn nên chú ý việc giữ ấm và uống nước ấm nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc của Bảo Bình khá hanh thông, bạn được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ. Về tài chính, thu nhập của Bảo Bình ổn định, tuy nhiên bạn đừng tiêu xài bốc đồng. Về tình cảm, Bảo Bình nên thay đổi vẻ bề ngoài một chút để tăng sức hút trong mắt đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình nên duy trì những thói quen tốt, nghỉ ngơi hợp lý. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 26/12/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư quá bình ổn, không có thử thách gì khiến bạn cảm thấy có chút nhàm chán. Về tài chính, Song Ngư nên lên kế hoạch quản lý tài chính, giữ cân bằng giữa thu và chi. Về tình cảm, những người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng, vẫn chưa thoát ế. Về sức khỏe, các bạn nữ nên chú ý hơn tới vấn đề kinh nguyệt như đau bụng kinh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất