saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11/2020: Thiên Bình vượng tài lộc

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc kinh doanh trước đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn ít khi gặp khó khăn và được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi bắt tay vào đầu tư. Về tình cảm, nếu gặp phải vấn đề gì khúc mắc, Bạch Dương nên thẳng thắn trao đổi với đối phương. Sức khỏe của Bạch Dương ổn định, không có gì đáng lo ngại

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu ổn định, chỉ cần bạn làm đúng theo kế hoạch đã đề ra thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Về tài chính, Kim Ngưu nên tham khảo ý kiến của người đi trước, những người có kinh nghiệm trước khi rót vốn. Về tình cảm, Kim Ngưu có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, bạn sắp thoát kiếp FA rồi đấy. Sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt, tinh thần thoải mái.  

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử chăm chỉ, tập trung làm việc nên bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Song Tử nên đề phòng bị lừa gạt, dẫn đến hao tài tốn của. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Song Tử nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Vận trình công việc của Cự Giải chỉ ở mức trung bình, bạn khó tránh khỏi những lời thị phi, đàm tiếu từ những người xung quanh tại nơi làm việc. Về tài chính, Cự Giải đừng quá tin tưởng vào việc đầu tư, hãy cố gắng tìm kiếm hướng đi mới cho mình. Chuyện tình cảm nhạt nhòa, các cặp đôi tuy ở gần nhau nhưng cũng không có nhiều chuyện để nói, mỗi người cầm một chiếc điện thoại để giết thời gian. Về sức khỏe, Cự Giải nên đề phòng bệnh dị ứng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11/2020 cho thấy, Sư Tử có nhiều việc phải làm tuy nhiên điều kiện xung quanh lại ảnh hưởng tới hiệu quả và tốc độ làm việc của bạn. Tình hình tài chính ổn định, Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Sư Tử có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng thắt chặt. Về sức khỏe, Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Xử Nữ nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí nếu không bạn rất dễ rơi vào cảnh nợ nần. Chuyện tình cảm khởi sắc, Xử Nữ và người ấy thấu hiểu lẫn nhau, luôn cảm thông và chia sẻ với nhau. Sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/11/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể trấn áp được những kẻ tiểu nhân đang vây xung quanh mình. Về tài chính, Thiên Bình vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc kinh doanh trước đó. Về tình cảm, Thiên Bình và người ấy có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, bạn hãy tranh thủ hâm nóng tình cảm đi nhé. Sức khỏe suy yếu, Thiên Bình nên cẩn thận kẻo bị va chạm. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp tạm ổn, bạn ít gặp phải rắc rối, những khó khăn trước đó được bạn giải quyết triệt để. Về tài chính, hôm nay không phải là thời điểm tốt để đầu tư kinh doanh, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, các cặp đôi thiếu sự cộng hưởng, nên dành nhiều thời gian cho nhau. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, vận trình công việc của Nhân Mã chỉ ở mức trung bình, bạn nên tránh xa thị phi ở nơi làm việc kẻo rước họa vào thân. Về tài chính, Nhân Mã nên hạn chế chi tiêu, hãy cố gắng tích lũy cho những dự định tương lai. Về tình cảm, Nhân Mã thật may mắn khi nửa kia luôn lắng nghe tâm sự của bạn, chia sẻ với bạn mọi niềm vui nỗi buồn. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc của Ma Kết kém sắc, bạn cảm thấy bị áp lực đè nặng, khó chịu và không muốn làm gì cả. Về tài chính, Ma Kết nên thận trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Về tình cảm, Ma Kết đừng luôn nghĩ tới việc kiểm soát đối phương, bạn hãy cho nhau khoảng không gian, thời gian riêng tư. Sức khỏe yếu kém, Ma Kết nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn được cấp trên tin tưởng, giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Bảo Bình có dấu hiệu hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận hơn. Về tình cảm, Bảo Bình chỉ muốn ở một mình, không muốn giao tiếp với người ấy. Về sức khỏe, Bảo Bình nên cẩn thận hơn với vấn đề xương khớp. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 21/11/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư có dấu hiệu trì hoãn, bạn nên cố gắng nhiều hơn nếu không bạn rất khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Song Ngư nên tiết chế chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Song Ngư nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, nếu không bạn rất dễ làm đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe, Song Ngư nên bớt những suy nghĩ tiêu cực, thư giãn nhiều hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN