Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/12/2020: Cự Giải được quý nhân giúp đỡ

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải được quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/12/2020 cho thấy, vận trình công việc tạm ổn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/12/2020 cho thấy, vận trình công việc tạm ổn, tuy nhiên nếu bạn chần chừ, do dự thì dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Về tài chính, những dự án đầu tư kinh doanh có khởi đầu khá tốt, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Sức khỏe của Bạch Dương dồi dào, không có gì đáng lo ngại. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu không có quá nhiều việc phải làm, bạn có nhiều thời gian để sắp xếp lại các kế hoạch. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Kim Ngưu nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử được nhiều người giúp đỡ trong công việc, hiệu quả làm việc sẽ tăng lên đáng kể. Về tài chính, Song Tử có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh, bạn nên cân nhắc để rót vốn. Về tình cảm, cả hai hiểu ý nhau, nhanh chóng thống nhất được một số vấn đề, cùng nhau đối mặt với áp lực từ bên ngoài. Sức khỏe của Song Tử rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp do bạn được quý nhân giúp đỡ, tuy khách hàng đôi khi có yêu cầu bạn hơi nhiều nhưng bạn cũng nhanh chóng đáp ứng được. Về tài chính, Cự Giải có thể thu về một khoản lợi nhuận nho nhỏ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, tuy người yêu của bạn hơi cổ hủ một chút nhưng họ lại rất có ý thức và trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Cự Giải nên tiết chế trong chế độ ăn uống hàng ngày, ít uống rượu bia.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/12/2020 cho thấy, Sư Tử nên học hỏi thêm để trau dồi vốn kiến thức cho bản thân, đừng từ chối cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, những khoản đầu tư trước đó không thu về được nhiều lợi nhuận, thậm chí có thể bị tổn thất nhỏ. Về tình cảm, Sư Tử và người ấy không có nhiều thời gian để ở bên nhau, quan tâm nhau. Về sức khỏe, Sư Tử nên vận động nhiều hơn và chú ý tới chế độ dinh dưỡng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ lên như diều gặp gió, bạn có thể được quý nhân giúp đỡ, giới thiệu cho một vài dự án tốt, chỉ cần bạn chú ý nắm bắt thời cơ tốt là được. Về tài chính, Xử Nữ có kế hoạch chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể mua được những món đồ “ngon-bổ-rẻ” trong hôm nay. Về tình cảm, Xử Nữ cần bao dung và ân cần hơn với đối phương, nếu có chuyện buồn thì bạn cũng nên chia sẻ với đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ nên bổ sung vitamin cho cơ thể. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/12/2020, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong công việc, mọi việc nên thỏa thuận trên giấy tờ để tránh sai sót hoặc bị lật lọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thiên Bình nên thận trọng hơn trong các khoản đầu tư kinh doanh, bởi lẽ lợi nhuận cao thường đồng nghĩa với rủi ro cao. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thiên Bình nên uống nhiều nước hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc hanh thông, Bọ Cạp đầu óc linh hoạt, bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp có thể thoải mái chi tiêu, gánh nặng kinh tế giảm xuống. Về tình cảm, Bọ Cạp và người ấy thường xuyên chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với nhau, mối quan hệ ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi lì một chỗ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã tạm ổn, tuy nhiên bạn nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao hơn, đừng ngần ngại giúp đỡ người khác. Về tài chính, Nhân Mã nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh, đừng rót tiền bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, xung quanh Bọ Cạp có một số cám dỗ nhưng may là bạn có thể cưỡng lại được, không bị cuốn vào những mối quan hệ ngoài luồng. Về sức khỏe, Bọ Cạp thể lực tốt. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết trong hôm nay khá nhẹ nhàng, bạn thậm chí còn có thời gian để giải quyết việc riêng của mình. Về tài chính, Ma Kết nên chú ý tiết kiệm hơn trong chi tiêu, đừng mua sắm linh tinh. Về tình cảm, Ma Kết và người ấy ít khi xảy ra xung đột, mối quan hệ khá hòa hợp. Về sức khỏe, Ma Kết nên nghỉ ngơi nhiều hơn, thư giãn tinh thần. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình là người tận tâm trong công việc, không ngại khó ngại khổ nên được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính tạm ổn, đa số Bình Nhi sẽ chọn những dự án đầu tư dè dặt nên ít gặp rủi ro. Về tình cảm, Bảo Bình và người ấy đều thuộc tuýp người sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của nhau nên mối quan hệ hòa thuận. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 12/12/2020 cho thấy, Song Ngư dễ bị đối xử bất công ở nơi làm việc, tuy nhiên nếu có muốn đấu tranh thì bạn cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói kẻo làm mất lòng người khác. Về tài chính, thu chi về cơ bản giữ được cân đối. Về tình cảm, Song Ngư có thể được bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng để làm quen. Về sức khỏe, Song Ngư nên đề phòng dị ứng. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất