Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/12/2020: Nhân Mã dễ bị tổn thất tiền bạc

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã có thể gặp phải tổn thất trong việc đầu tư và quản lý tài chính, nhưng về cơ bản không ảnh hưởng gì tới tình hình chung.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn tự làm theo ý mình, không nghe theo lời khuyên của người khác nên dễ phạm phải sai lầm. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương nên cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Sức khỏe của Bạch Dương tạm ổn, không có gì đáng lo ngại. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu có nhiều biến động, tuy nhiên thất bại hay thành công đều phụ thuộc vào cách bạn xử lý. Về tài chính, Kim Ngưu nên cắt giảm chi tiêu, kiểm soát nợ nần. Về tình cảm, Kim Ngưu nên đặt mình vào địa vị của đối phương để suy nghĩ, đừng ép họ làm điều không thích. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý hơn, cẩn thận kẻo bị cảm. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Song Tử có nhiều ý tưởng để đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn nên chú ý tới nguồn vốn của mình. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của Song Tử rất tốt, tinh thần thoải mái. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng từ chối học hỏi những điều mới mẻ trong công việc, hãy cố gắng để tiếp tục phát triển. Về tài chính, Cự Giải đừng rót vốn đầu tư bốc đồng kẻo mắc phải sai lầm và phải trả giá bằng tiền mặt. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, các cặp đôi nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, Cự Giải nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/12/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử tạm ổn, bạn nên chủ động hơn tại nơi làm việc, đừng để người khác phải nhắc nhở. Về tài chính, Sư Tử nên chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Sư Tử và người ấy dễ xảy ra tranh cãi, tuy nhiên mâu thuẫn giữa hai người sẽ nhanh chóng được hóa giải. Về sức khỏe, Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng chỉ biết lao đầu vào công việc. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy mới nhận lương nhưng số tiền trong tài khoản của bạn chẳng còn lại bao nhiêu do có nhiều khoản cần phải chi. Về tình cảm, Xử Nữ cảm thấy an toàn, hạnh phúc khi được ở bên cạnh người yêu. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/12/2020, Thiên Bình có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn khá căng thẳng, mệt mỏi. Tình hình tài chính không mấy khả quan, Thiên Bình hãy cố gắng tăng thu giảm chi. Về tình cảm, Thiên Bình đừng kiểm soát đối phương quá nhiều, hãy cho nhau khoảng thời gian, không gian riêng tư. Về sức khỏe, Thiên Bình dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp nên nghe theo yêu cầu của sếp, làm việc nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt hơn thì mới tránh được họa. Về tài chính, Bọ Cạp nên tìm hiểu kỹ hơn những dự án mà bạn chưa rõ, đừng đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên suy nghĩ tích cực hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã dễ mắc phải sai lầm trong công việc, bạn nên thừa nhận lỗi sai của mình, đừng cố chấp làm gì. Về tài chính, Nhân Mã có thể gặp phải tổn thất trong việc đầu tư và quản lý tài chính, nhưng về cơ bản không ảnh hưởng gì tới tình hình chung. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc của Ma Kết chỉ ở mức trung bình, bạn nên tự thân vận động, đừng chờ đợi vào sự giúp đỡ của người khác. Về tài chính, Ma Kết đừng tiêu xài hoang phí nếu không bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, Ma Kết và người ấy không thống nhất được một số việc khi ở bên cạnh nhau, điều này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người. Về sức khỏe, Ma Kết nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hiệu quả công việc tăng tiến. Tình hình tài chính ổn định, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của Bảo Bình dồi dào, những vết thương hở chóng lành.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 4/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên sắp xếp công việc hợp lý trước khi bắt tay vào làm việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy thu nhập không tăng lên nhưng may mắn thay là Song Ngư cũng không có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Song Ngư nên tiết chế tính khí nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ làm đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe, Song Ngư đừng ham tập nặng, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất