Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/7/2021: Thiên Bình đừng ngủ quên trên chiến thắng

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/7/2021 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình đừng ngủ quên trên chiến thắng để đối thủ có cơ hội bắt kịp, bạn nên nhìn về tương lai.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ6 ngày30/7/2021 cho thấy, Bạch Dươngdễ bị tâm lý ảnh hưởng tới công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ6 ngày30/7/2021 cho thấy, Bạch Dươngdễ bị tâm lý ảnh hưởng tới công việc, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, đừng buông thả kẻo việc gì cũng không thành.

Về tài chính, bạn dễ gặp may mắn khi bốc thăm trúng thưởng, ngoài ra bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, người độc thân cảm thấy tự ti về bản thân mình, người đang yêu đừng quá ép buộc đối phương.

Về sức khỏe, bạn không nên ăn quá no kẻo tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể cảm thấy áp lực cạnh tranh từ đồng nghiệp, tuy nhiên bạn nên chăm chỉ làm việc và duy trì ý chí kiên định của mình.

Về tài chính, bạn nên học cách quản lý tài chính, cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của đời mình, người đang yêu dễ nhận được sự ủng hộ của người lớn tuổi đôi bên.

Về sức khỏe, bạn tránh đi một mình vào ban đêm, nếu có thể hãy chọn đi sớm về sớm, nếu về muộn thì nên đi cùng người quen.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/7/2021: Song Tử gặp phải sóng gió ngầm

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn cần phải biết mình đang ở vị trí nào, ưu và khuyết điểm của mình, đừng tiêu hao tâm sức vào những việc mình không giỏi kẻ lãng phí thời gian của bản thân.

Về tài chính, bạn sẽ có những khoản chi cho việc học tập, văn hóa,… và bạn cảm thấy khoản tiền này rất xứng đáng, sẵn sàng chịu chi ngay cả khi có áp lực về kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân bày tỏ tình cảm còn khá vụng về nên không nhận được phản hồi từ đối phương, người đang yêu dễ bị đối phương phớt lờ tình cảm của bạn.

Về sức khỏe, bạn khôngnên ra ngoài vào những ngày mưa,nếu có việc cần thiết phải ra ngoài thì nhớ mang theo ô và giày chống trơn trượt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn không tìm được chỗ đứng trong công việc, điều này khiến bạn dễ hùa theo đám đông, bạn luôn cảm thấy người khác nói gì cũng đúng.

Về tài chính, lòng dạ quá mềm yếu khiến bạn dễ bị kẻ gian lừa gạt, lôi kéo hoặc mượn tiền. Một khi đã cho mượn tiền thì khó lấy lại được, đừng đứng ra bảo lãnh kẻo nợ nần sẽ đổ lên đầu bạn.

Về tình cảm, người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng, người đang yêu đừng đưa ra những yêu cầu vô lý với đối phương.

Về sức khỏe, bạn dễ bị kích động,mất bình tĩnh vì những chuyện vặt vãnh vàcó thểbạnsẽ hối hận,bạnnên tiết chế cảm xúc của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ6 ngày30/7/2021 cho thấy,công việc của Sư Tử có dấu hiệu bị trì hoãn, bạn luôn nhởn nhơ rồi tới giây phút cuối cùng mới bắt đầu “vắt chân lên cổ chạy”.

Về tài chính, bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng kẻo khiến bạn bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân đang cómối quan hệ không rõ ràng, nhưngbạn lạikhông thể tiến về phía trước.Những ngườiđang yêu thường nhạy cảm hơn và cần sự quan tâm yêu thương củađối phương.

Về sức khỏe, ăn uống không điều độdễkhiến bạn gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, bạn cần phải thoát khỏi một số ràng buộc tâm lý, đừng bó hẹp bản thân trong khuôn mẫu nhỏ vốn có, nếu không thì bạn khó có được bước đột phá lớn.

Về tài chính, có rất nhiều khoản chi nhỏ và vụn vặt, bạn không quan tâm đến nó nhưng khi nhìn vào tổng hóa đơn, bạn lại cảm thấy bị áp lực kinh tế rất lớn.

Về tình cảm, người độc thân cần phải bước ra khỏi quá khứ để bắt đầu mối quan hệ mới, người đang yêu đừng phát ra quá nhiều năng lượng tiêu cực.

Về sức khỏe, bạnkhông nên mất bình tĩnhkẻo bị tăng huyết áp, ảnh hưởng đến tinh thần cả ngày.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, thành công trong quá khứ dù chói lọi đến đâu cũng sẽ trở thành quá khứ, khuyên bạn nên nhìn về tương lai và căn cứ vào hiện tại, đừng ngủ quên trên chiến thắng để đối thủ có cơ hội bắt kịp bạn.

Về tài chính, bạn cần cảnh giác với các khoản chi tiêu không cần thiết, đừng cảm thấy có chút tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm, người độc thân vẫnchưa gặp được ý trung nhân, người đang yêu luôn dễ phá hủy bầu không khí lãng mạn.

Về sức khỏe,bạn nên hạn chế đi ra ngoài, tuân thủ quy tắc phòng chống dịch để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó vận dụng được vào thực tế, đạt được nhiều cơ hội trong công việc, đồng thời nhận ra giá trị của bản thân.

Về tài chính, bạn nên nghĩ cách làm sao để giữ tiền thật tốt vì sẽ có nhiều cám dỗ để bạn tiêu tiền trong ngày hôm nay đấy.

Về tình cảm, người độc thân muốn vun đắp mối quan hệ thì phải bắt đầu bằng sở thích chung giữa hai người, người đang yêu nên quan tâm đối phương nhiều hơn.

Về sức khỏe, bạn nên ăn uống thanh đạm hơn,đặc biệt người cao tuổi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dễ gặp nhiều rắc rối trong công việc khiến bạn lo lắng, khó lòng xoay sở, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tình hình tài chính kém sắc dobạn rót khá nhiều tiền vào việc mua sắm, ăn chơi.

Về tình cảm,bạn sắp xếp cuộc hẹn hò thiếu chu đáo khiến cả hai khá thất vọng, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng kết thúc buổi hẹn hò để về nhà.

Về sức khỏe, bạn nên bổ sung thêm rau củ vào chế độ ăn uống hàng ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021, tình hình công việc không có lợi cho sự tự do của bạn,bạn sẽ phải thụ động chấp nhận sự sắp xếp của người khác.

Về tài chính,bạn dễ vung tiền mua sắm vào những thứ không thực sự cần thiết khiến túi tiền của bạn hao hụt đi rất nhiều.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh và hai bên khó hòa giải được với nhau.

Về sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc củabạn diễn ra không mấy thuận lợi, mối quan hệ với các đồng nghiệp không hòa đồng.

Tình hình tài chính không quá xấu, tuy nhiênbạn đừng mải mê chỉ biết nhận quà, thỉnh thoảng cũng phải có đi có lại nhé.

Về tình cảm,bạn đừng mất kiên nhẫn với người mình yêu chỉ vì bạn bận rộn, hãy kiềm chế tính khí nóng nảy của bạn.

Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn đồ cay nóng, bổ sung thêm rau củ quả vào chế độ ăn uống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ6 ngày30/7/2021 cho thấy, Song Ngư thay vì tập trung vào kết quả thì tốt hơn hết là bạn nênchú trọng vào quá trình.

Về tài chính, bạn tiêu tiền tùy tiện hơn, may là bạn có chút tiền dư dả trong tay nên không bị áp lực về kinh tế.

Về tình cảm, người độc thândám chủ động bày tỏ tình cảm của mình,các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe,bạn không nên ngủ quá nhiều kẻo khiến cơ thể uể oải.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất