Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi'

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ dễ bị “viêm màng túi do thu nhập chẳng được bao nhiêu mà bạn lại có nhiều khoản cần phải chi như tiền nhà, tiền điện nước, trả nợ,...

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi' Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy, Bạch Dương phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy, Bạch Dương phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ và bạn có thể không hoàn thành nhiệm vụ một mình, cần phải dựa vào sức mạnh của cả nhóm. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương hiện vẫn chưa có ý định mở rộng đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Bạch Dương có thể bị đối phương phàn nàn vì bạn quá bận rộn, không có thời gian để dành cho họ. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá thuận lợi, bạn được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính khởi sắc, Kim Ngưu có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, tốt nhất Kim Ngưu nên giữ mối quan hệ ổn định như hiện tại, đừng vội bàn tới chuyện cưới xin. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi' Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử không chủ động trong công việc, lúc nào cũng bị người khác nhắc nhở, thúc giục. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, Song Tử thỏa mãn với thu nhập hiện tại nên không có khát khao tăng thu nhập. Về tình cảm, những người độc thân có thể để lại ấn tượng không tốt trong mắt người khác giới vì hiểu nhầm, trong khi đó những người đang yêu lại có thể khiến đối phương mệt mỏi, khó chịu vì sự đòi hỏi quá đáng của bạn. Sức khỏe yếu kém, thị lực của Song Tử suy giảm do thường xuyên tiếp xúc với điện thoại, máy tính.  

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy tốt đẹp, bạn đang bị kẻ xấu rình rập xung quanh vì vậy hãy cẩn thận hơn. Về tài chính, Cự Giải nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh kẻo bị lừa gạt. Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, cả hai không có nhiều chuyện để nói, trong khi những người độc thân vẫn không muốn thoát khỏi kiếp FA vào thời điểm này. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi' Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy, vận trình công việc của Sư Tử chỉ ở mức trung bình, bạn không có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, vì vậy bạn nên khiêm tốn, cố gắng học hỏi nhiều hơn. Về tài chính, thu nhập giảm sút, vì vậy Sư Tử hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Sư Tử dễ ghen tuông và hờn dỗi khi thấy đối phương giao du với người khác giới. Sức khỏe của Sư Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được những người xung quanh đánh giá cao. Về tài chính, thu nhập chẳng được bao nhiêu mà Xử Nữ lại có nhiều khoản cần phải chi như tiền nhà, tiền điện nước, trả nợ,... khiến bạn dễ bị “viêm màng túi”. Trong tình yêu, Xử Nữ nên học cách bao dung những khiếm khuyết của nhau để hai người hòa hợp hơn. Sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, tinh thần thoải mái.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi' Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2020, Thiên Bình có tầm nhìn xa trong công việc nên bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Tình hình tài chính dư dả, Thiên Bình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ của cả hai ngày càng khăng khít. Về sức khỏe, Thiên Bình nên cố gắng tập thể dục nhiều hơn, đừng lười vận động. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp thiếu tự tin và lười biếng nên bạn không thể bắt cặp tiến độ công việc với mọi người. Về tài chính, Bọ Cạp cần đề phòng cạm bẫy khi giao dịch, đầu tư kinh doanh kẻo thất thoát tiền bạc. Chuyện tình cảm nguội lạnh, Bọ Cạp nên tranh thủ hâm nóng mối quan hệ giữa hai người, một bữa tối lãng mạn là ý tưởng không tồi. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình, hãy hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.  

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi' Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Nhân Mã có ít cơ hội kiếm tiền, bạn nên cẩn thận với những dự án đầu tư mạo hiểm. Về tình cảm, Nhân Mã có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ. Về sức khỏe, Nhân Mã nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng chỉ biết cắm đầu vào công việc. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, hãy chủ động làm việc, giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải. Về tài chính, Ma Kết tiêu xài hoang phí khiến bạn dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, Ma Kết nói chuyện lạnh lùng, dễ thốt ra những lời khó nghe khiến đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe, Ma Kết nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020: Xử Nữ dễ bị 'viêm màng túi' Ảnh 6

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền thưởng bất ngờ, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mà bạn thích. Về tình cảm, những người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Về sức khỏe, Bảo Bình cần chú ý hơn tới vấn đề cột sống và thắt lưng, nhất là những người cao tuổi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 27/11/2020 cho thấy, Song Ngư đừng lo chuyện bao đồng, hãy tập trung vào công việc của mình nếu không bạn rất khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Song Ngư kém sắc, nhưng cũng may là bạn không có nhiều khoản cần chi. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, Song Ngư nên tập thể dục chăm chỉ, đừng lười biếng nữa. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất