Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020: Xử Nữ dễ mắc bệnh lười biếng

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ dễ mắc bệnh lười biếng trong công việc, bạn nên nâng cao tính kỷ luật của bản thân.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Bạch Dương nên lên kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào làm việc nếu không mọi việc dễ bị rối tung lên khiến bạn tốn nhiều sức lực. Về tài chính, Bạch Dương nên chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng tiêu xài hoang phí kẻo bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, những người đang yêu thiếu động lực, chỉ thích dựa dẫm vào đối phương. Sức đề kháng của Bạch Dương suy yếu, không còn được như trước nên bạn hãy tập thể dục chăm chỉ, đừng lười biếng.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên lựa chọn những dự án phù hợp với mình rồi cố gắng nỗ lực để gặt hái thành công, đừng tiếp tục theo đuổi những kế hoạch sai lầm nữa. Về tài chính, nhờ được quý nhân phù trợ nên tiền bạc trong tay Kim Ngưu tương đối rủng rỉnh. Về tình cảm, những người đang yêu đang cân nhắc về tương lai của hai người. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên uống nước nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, cơ hội phát huy trong công việc không nhiều, trước mắt Song Tử nên tập trung phối hợp với người khác để hành động. Về tài chính, Song Tử nên cân nhắc những cơ hội khác để tăng thêm thu nhập. Về tình cảm, Song Tử nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích kẻo bị người khác lấn lướt. Về sức khỏe, Song Tử nên giữ tâm trạng ôn hòa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tập trung nâng cao tay nghề, đừng vội vàng đưa ra quyết định trong công việc kẻo phạm phải sai lầm. Về tài chính, Cự Giải có thể đưa ra phán đoán hợp lý giúp bạn thu được một khoản lợi nhuận kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Cự Giải nên từ bỏ những thói quen không tốt như uống rượu bia, hút thuốc lá. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Sư Tử đừng ham chơi lười biếng nữa, hãy tập trung nâng cao hiệu quả công việc. Về tài chính, thu nhập không mấy dư dả trong khi Song Tử lại tiêu xài hoang phí khiến bạn dễ bị áp lực về gánh nặng kinh tế. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sư Tử dễ nổi cáu, phát tiết với người mình yêu. Về sức khỏe, Sư Tử nên thay đổi thói quen ngủ muộn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ mắc bệnh lười biếng trong công việc, bạn nên nâng cao tính kỷ luật của bản thân. Về tài chính, Xử Nữ có nhiều cần chi tiêu nhất định nhưng may mắn là bạn biết kiểm soát túi tiền của mình, không tiêu xài hoang phí nên không bị ảnh hưởng lắm. Về tình cảm, những người đang yêu nên chủ động làm điều gì đó cho đối phương chứ không phải lúc nào cũng tận hưởng sự đóng góp của nửa kia. Về sức khỏe, các bạn nữ dễ bị đau bụng kinh, bạn nên kiểm tra lại chế độ ăn uống của mình, không ăn đồ cay nóng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/12/2020, Thiên Bình nên cẩn thận hơn trong công việc, thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào cách hành động của bạn. Về tài chính, Thiên Bình sẽ có những khoản thu nho nhỏ nhưng không nhiều nhưng cũng có thể giúp bạn giảm bớt chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, những người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng bạn vẫn chưa dám manh động, tỏ tình. Về sức khỏe, Thiên Bình dễ bị buồn ngủ vào ban ngày vì vậy bạn đừng thức khuya nữa. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh nhưng Bọ Cạp lại không có tư tưởng tiết kiệm. Chuyện tình cảm viên mãn, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên ăn uống đầy đủ, đừng bỏ qua bữa sáng.  

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, Nhân Mã cần phải nắm bắt rõ tình hình, đừng hành động tùy tiện. Về tài chính, những người xung quanh luôn thôi thúc Nhân Mã mua hàng vì đang có đợt giảm giá, chương trình khuyến mãi khiến bạn không thể ngừng mua được. Về tình cảm, Nhân Mã đừng lúc nào cũng phàn nàn, phát ra năng lượng tiêu cực khi bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Nhân Mã dễ mắc phải hiện tượng khó tiêu. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Ma Kết nên suy nghĩ thận trọng khi chi tiêu kẻo thất thoát tiền bạc. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ma Kết nên tránh xa những đồ ăn dễ gây dị ứng.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vận trình công việc ổn định, Bảo Bình có thể gặt hái được một số thành tự trong công việc. Về tài chính, Bảo Bình cần cảnh giác với những cái bẫy lừa đảo. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ bền chặt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ kém, Bảo Bình không được nghỉ ngơi đầy đủ nên bạn dễ bị buồn ngủ vào ban ngày.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 25/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên hạ thấp mục tiêu trong công việc, hãy bắt đầu từ việc nhỏ đừng vồ vập chộp lấy việc khó khiến bạn bị nản chí. Về tài chính, Song Ngư có nhiều khoản tiền phát sinh, nếu không biết cách kiểm soát túi tiền thì bạn rất dễ bị “viêm màng túi”. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh lạnh. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý giữ ấm cho cơ thể. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất