Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2020: Xử Nữ dễ bị lừa gạt

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ dễ rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo nên bạn hãy thận trọng hơn kẻo mất tiền lúc nào không hay, ngoài ra việc mua sắm cũng cần phải kiểm soát.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2020 cho thấy, Bạch Dương ham chơi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2020 cho thấy, Bạch Dương ham chơi, thiếu tập trung trong công việc nên hiệu quả làm việc thấp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tiêu xài hoang phí nên dù có chút tiền trong tay cũng chẳng giữ được. Về tình cảm, những người độc thân thiếu tự tin, chưa dám bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Về sức khỏe, Bạch Dương nên tập thể dục nhiều hơn.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không có nhiệt huyết trong công việc, làm việc với thái độ không tích cực nên khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Kim Ngưu nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn ngọt ngào như trước, nhưng những người độc thân lại không muốn thoát khỏi cuộc sống một mình hiện tại. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên đi ngủ sớm, dậy sớm, đừng thức khuya nữa. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử nên chú ý hơn trong công việc, hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng nóng vội. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Song Tử trỗi dậy, bạn tiêu xài hoang phí nên túi tiền nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, Song Tử nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Song Tử nên hạn chế tiếp xúc với điện thoại, máy tính. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên chủ động hơn trong công việc, đừng để người khác nhắc nhở mới bắt tay vào làm. Về tài chính, Cự Giải nên lên kế hoạch quản lý tài chính, cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Về tình cảm, Cự Giải đừng có những suy nghĩ nửa vời khi yêu, điều đó sẽ khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy bị lung lay. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý hơn tới các vấn đề về thắt lưng, đốt sống cổ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2020 cho thấy, Sư Tử có nhiều việc cần phải làm, nếu không có kế hoạch cụ thể thì mọi thứ dễ bị xáo trộn, hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, Sư Tử nên thận trọng trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng mù quáng chạy theo người khác. Về tình cảm, Sư Tử có nhiều sự cám dỗ bên ngoài mối quan hệ hiện tại, bạn nên làm chủ bản thân. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dễ lười biếng và tự mãn bởi những thành quả trước đây, bạn đừng giữ thái độ đó nếu không bạn sẽ bị những người khác vượt xa kể cả trong công việc lẫn học tập đấy. Về tài chính, Xử Nữ dễ rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo nên bạn hãy thận trọng hơn kẻo mất tiền lúc nào không hay, ngoài ra việc mua sắm cũng cần phải kiểm soát. Về tình cảm, đừng chỉ tập trung vào công việc, Xử Nữ hãy dành thời gian quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ nên bỏ thói quen uống trà chiều, hạn chế ăn ngọt nếu không bạn sẽ tiếp tục tăng cân đấy. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/12/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra tạm ổn, bạn nên cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn gặt hái được thành tích cao. Về tài chính, những khoản đầu tư trước đây chưa nhìn thấy được, tuy nhiên Thiên Bình nên kiên trì chờ đợi. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi đang yêu nhau ngày càng thắt chặt, những người độc thân chớ nên vội vàng, hãy từ từ “cưa đổ” đối phương. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới thói quen ăn uống. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp cần phải biết đánh đổi và quyết đoán hơn, thử thách càng nhiều càng khơi dậy tinh thần cạnh tranh, hiệu quả công việc tăng cao. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp để bạn rót vốn. Về tình cảm, Bọ Cạp vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên thay đổi một số thói quen xấu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, nhưng nếu thiếu người hướng dẫn thì hiệu quả công việc không cao. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ gắn bó khăng khít. Về sức khỏe, Nhân Mã nên cẩn thận khi đi lại.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Vận trình công việc xuống dốc, bạn dễ mắc phải sai lầm, bị cấp trên khiển trách. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết biết cách cân bằng chi tiêu nên không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Ma Kết nên trau chuốt bản thân hơn, nếu không sức thu hút của bạn trong mắt đối phương sẽ giảm xuống. Về sức khỏe, Ma Kết không nên ăn quá no kẻo gây gánh nặng cho dạ dày và bị tăng cân. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, thu nhập của Bảo Bình được cải thiện, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Bảo Bình nên bao dung hơn, lắng nghe tâm sự của đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 11/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên bắt đầu công việc bằng những gì bạn thích, có như vậy mới tạo thêm động lực cho bạn. Về tài chính, Song Ngư biết cân bằng chi tiêu nên túi tiền của bạn được đảm bảo, bạn không gặp áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân vẫn giữ nguyên hiện trạng, không muốn tìm hiểu ai cả. Về sức khỏe, Song Ngư dễ xuất hiện các triệu chứng như nổi mụn, loét miệng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất