Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương

Hà Phương
Copy Link
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2021 cho thấy những người thuộc cung Bọ Cạp có bước đột phá lớn trong công việc, ngoài ra bạn còn có thể được thăng chức, tăng lương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương Ảnh 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2021 cho thấy, trong công việc, thay vì ghen tị với người khác thì Bạch Dương hãy cố gắng chăm chỉ làm việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2021 cho thấy, trong công việc, thay vì ghen tị với người khác thì Bạch Dương hãy cố gắng chăm chỉ làm việc để gặt hái thành tựu. Về tài chính, Bạch Dương đừng hấp tấp trong việc đầu tư kinh doanh và cố gắng tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân vẫn đang suy nghĩ về những chuyện đã qua, bạn nên dứt ra càng sớm càng tốt, hãy trân trọng hiện tại. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ mắc các bệnh về cột sống cổ, bạn cần thư giãn bằng các bài tập xoa bóp, kéo giãn, ngồi thẳng lưng và hạn chế nghịch điện thoại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu chỉ có thể tự mình làm một số việc, bạn có muốn trốn tránh trách nhiệm cũng không được. Về tài chính, khoản chi tiêu trong gia đình tương đối lớn, Kim Ngưu có thể tốn một khoản tiền không nhỏ. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý việc cấp ẩm cho da và uống nhiều nước ấm.  

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương Ảnh 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử có thể gặp phải một vài thử thách trong công việc, bạn hãy giữ bình tĩnh và cố gắng giải quyết từng bước một. Về tài chính, thu nhập của Song Tử tăng tiến, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, những người độc thân có thể được người quen, bạn bè giới thiệu cho vài đối tượng để gặp gỡ. Về sức khỏe, Song Tử nên cẩn thận khi đi lại kẻo bị va chạm, tai nạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chăm chỉ, không ngại khó khăn và bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, thu nhập của Cự Giải ổn định nhưng bạn không có thêm khoản thu nhập bên ngoài, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Về sức khỏe, Cự Giải nên chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương Ảnh 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2021 cho thấy, Sư Tử nên chia sẻ một số nhiệm vụ với đồng nghiệp để giảm bớt gánh nặng trên vai. Về tài chính, Sư Tử biết quản lý chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo, bạn không bị gánh nặng về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân tạm thời không muốn yêu đương, bạn thích cuộc sống độc thân hiện tại hơn. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới việc nghỉ ngơi, đừng vận động quá sức. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cố gắng nhiều hơn trong công việc, dù người khác không thể nhìn thấy nhưng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tài chính, Xử Nữ nên cân nhắc tài chính của mình, đừng nên mua những thứ vượt quá khả năng kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết cắm đầu vào công việc. Về sức khỏe, việc tập luyện thể chất cần cân nhắc kết hợp với thể trạng của bản thân, nhất là khi tăng cường độ thì nên tiến hành từng bước một, không nên tạo gánh nặng cho cơ thể, nếu không sẽ phản tác dụng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương Ảnh 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2021, Thiên Bình hơi bị động trong công việc, bạn có thể bị tuột mất một số cơ hội tốt. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình trong khi bạn lại phải chi trả cho nhiều hóa đơn khác nhau như tiền thuê nhà, tiền điện nước,… nên bạn cảm thấy kinh tế eo hẹp. Về tình cảm, người độc thân có thể vẫn đang trong tình trạng yêu đơn phương, bạn phải nỗ lực hơn mới mong được đáp lại, trong khi đó những người đang yêu có xu hướng tức giận, phàn nàn nửa kia vì họ bị người ấy phớt lờ cảm xúc. Về sức khỏe, Thiên Bình nên cẩn thận hơn khi đi lại. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình công việc thăng tiến, Bọ Cạp có bước đột phá lớn trong công việc, ngoài ra bạn còn có thể được thăng chức, tăng lương. Tình hình tài chính ở mức ổn định, thu nhập tuy không tăng nhưng cũng đủ để bạn trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày. Về tình cảm, những người đang yêu đừng tiếc những lời mật ngọt với đối phương. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới việc giữ ấm cho cơ thể, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương Ảnh 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã là người dễ thích nghi vớ công việc, bạn làm việc linh hoạt, giỏi biến nguy thành an, biến thách thức thành cơ hội. Tình hình tài chính khả quan, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền kha khá. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ bền chặt. Về sức khỏe, tinh thần tương đối tốt, Nhân Mã đừng lơ là trong việc phòng dịch.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới mẻ. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình nhưng bạn biết cách kiểm soát chi tiêu nên không bị gánh nặng kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên ăn nhẹ nhàng, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ kẻo tạo gánh nặng cho hệ tiêu hóa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2020: Bọ Cạp dễ được thăng chức, tăng lương Ảnh 6

Vận trình công việc hanh thông, Bảo Bình có thể gặt hái được một số thành tựu đáng nể trong công việc. Về tài chính, các khoản chi tiêu cho việc ăn uống, vui chơi dễ vượt quá ngân sách, bạn nên cố gắng kiểm soát các khoản chi tiêu và trau dồi thói quen tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh và trái cây. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/1/2021 cho thấy, Song Ngư đừng làm việc theo cảm xúc kẻo hiệu quả giảm sút, thậm chí dẫn đến rắc rối. Về tài chính, Song Ngư nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng mua sắm bốc đồng. Về tình cảm, Song Ngư dường như đang quá nuông chiều đối phương khiến người ấy hơi ngỗ ngược, ỷ lại. Về sức khỏe, Song Ngư nên ăn nhiều trái cây và rau xanh để bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Phương

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ