saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020: Cự Giải có nhiều khoản cần chi, Song Ngư dễ phải làm thêm giờ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020 cho thấy những người thuộc cung Cự Giải có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu chẳng hạn như cuộc họp mặt gia đình, sửa chữa thiết bị trong gia đình hoặc chăm sóc thú cưng,…

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng thuận lợi, những kinh nghiệm trong quá khứ sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc hiện tại. Về tài chính, Bạch Dương có thể hạn chế được ham muốn mua sắm, nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, sau khi trải qua một vài sự cố, mối quan hệ của bạn với đối phương đã có những tiến triển tốt đẹp. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, Kim Ngưu có thể kiếm được một khoản kha khá từ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hòa hợp, các cặp đôi hạnh phúc viên mãn, tuy nhiên bạn cũng nên tôn trọng không gian riêng và thời gian riêng tư của người ấy. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có nhiều cơ hội để học hỏi, khám phá những điều mới mẻ trong công việc, giúp bạn trau dồi thêm vốn kinh nghiệm và kiến thức của mình. Về tài chính, nhờ biết cách quản lý tiền bạc thông minh nên cuộc sống của Song Tử khá thoải mái. Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp nếu bạn mở rộng giao tiếp, lui tới nơi đông người. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nhiều vấn đề cá nhân cần phải xử lý khiến tiến độ công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tình hình tài chính suy giảm, Cự Giải có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu chẳng hạn như cuộc họp mặt gia đình, sửa chữa thiết bị trong gia đình hoặc chăm sóc thú cưng,… Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn cảm thấy buồn chán vì đối phương không tôn trọng cuộc sống của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020 cho thấy, Sư Tử làm việc một cách mù quáng, bạn không biết mình bị thiếu sót ở đâu để khắc phục nên rất khó tiến bộ trong công việc. Về tài chính, Sư Tử rất dễ bị thu hút bởi các sản phẩm mới, khiến túi tiền của bạn bị hao hụt. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sư Tử vẫn chưa biết rõ tình cảm của mình dành cho người ấy như thế nào. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ làm việc chăm chỉ nhưng vẫn rất khó hoàn thành công việc đúng thời gian vì khối lượng công việc tăng lên, trong khi đó cấp trên lại không nhìn thấy sự cố gắng của bạn. Tình hình tài chính ổn định nhưng Xử Nữ cảm thấy khó chịu khi ai đó chia sẻ tài chính của họ. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi khiến mối quan hệ của bạn rạn nứt. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra tương đối ổn định, bạn có thể phải tạm thời thỏa hiệp để hợp tác với người khác. Về tài chính, tốt hơn hết Thiên Bình nên lên danh sách trước khi mua sắm để tránh mua những thứ không thực tế khiến ví tiền bị thâm hụt. Chuyện tình cảm hài hòa viên mãn, các cặp đôi có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió để được ở bên nhau. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp có dấu hiệu trì hoãn, mọi việc diễn ra không đúng với kế hoạch đã vạch ra trước đó. Về tài chính, Bọ Cạp kiếm được tiền nhưng vẫn không thể theo kịp tốc độ tiêu tiền của bạn. Về tình cảm, người yêu không phải là thú cưng, người ấy cũng cần phải có không gian và thời gian riêng tư, vì vậy bạn đừng kiểm soát họ quá chặt chẽ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Công việc của Nhân Mã bị quá tải khiến bạn vô cùng áp lực và mệt mỏi, vì vậy sau khi hoàn thành xong công việc, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã có thể thoải mái mua những thứ mà bạn thích. Về tình cảm, Nhân Mã khép chặt cánh cửa trái tim, không muốn ai bước vào trái tim của mình, chỉ thích tận hưởng cuộc sống độc thân. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra vô cùng hanh thông, bạn gặt hái được thành tựu đáng nể, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Tình hình tài chính dư dả, Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu, tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ. Về tình cảm, Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặt hái được thành tích trong công việc, bạn sẽ được cấp trên khen thưởng. Về tài chính, Bảo Bình tiêu tiền mất kiểm soát, bạn dễ bị cám dỗ bởi những món đồ không thực sự cần thiết. Về tình cảm, mặc dù khao khát được yêu thương nhưng Bảo Bình lại ngồi yên một chỗ, không muốn chủ động trong các mối quan hệ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/8/2020 cho thấy, khối lượng công việc của Song Ngư tăng lên, bạn có thể phải làm thêm giờ nhưng bạn lại cảm thấy khó chịu, thiếu kiên nhẫn với với những thứ chậm tiến độ. Về tài chính, Song Ngư nên học cách kiểm soát chi tiêu để cân bằng giữa việc thu và chi. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN