saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/4/2021: Xử Nữ rơi vào giai đoạn bế tắc

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy những người thuộc cung Xử Nữ sẽ rơi vào giai đoạn bế tắc, nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm được đột phá.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy, Bạch dễ cả thèm chóng chán.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy, Bạch dễ cả thèm chóng chán, khi gặp phải việc khó thì bạn lại chuyển sang kế hoạch khác thay vì tìm cách giải quyết.

Về tài chính, Bạch Dương có thể được người khác mời đi ăn hoặc nhận được một phần thưởng nào đó.

Về tình cảm, người độc thân cảm thấy hơi tự ti trước người mình thích, dù người kia có tiến tới thì bạn vẫn chọn cách lùi lại. Những người đang yêu khiêm tốn, nhường nhịn đối phương nên mối quan hệ giữa hai người bền chặt. 

Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý tới vệ sinh môi trường xung quanh. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu tập trung cao độ, bạn có thể lọc ra những thông tin hữu ích trong sự hỗn loạn thông tin và sử dụng nó cho mục đích riêng, tạo ra lợi thế cho bản thân. 

Về tài chính, nếu gặp được cơ hội kinh doanh thì Kim Ngưu hãy nhanh tay nắm bắt, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, bạn có thể ghi điểm trong mắt người mình thích. Trong khi đó, những người đang yêu nên vững tâm, đừng để bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài luồng.

Về sức khỏe, Kim Ngưu dễ bị đau dạ dày hoặc khó chịu về đường tiêu hóa, vì vậy bạn cần kiểm tra chế độ ăn uống, cố gắng không ăn quá no.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử tràn đầy năng lượng, hành động của bạn rất táo bạo và được kỳ vọng sẽ phát huy năng lực tại nơi làm việc. 

Về tài chính, thu nhập tăng lên đáng kể, ngoài tiền thưởng, bạn cũng có một phần thu nhập kha khá từ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình hoặc nhận được phản hồi từ đối phương. Những người đang yêu sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới vấn đề vệ sinh răng miệng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cứ vùi đầu vào thế giới của riêng mình, điều này dễ khiến bạn gặp khó khăn, bị rối trí khi gặp phải những tình huống bất ngờ. 

Về tài chính, Cự Giải nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, hãy hình thành thói quen tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân nên có con mắt nhìn người, đừng bị những lời ngon ngọt lừa gạt. Những người đang yêu đừng nóng nảy, hãy bình tĩnh khi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Về sức khỏe, bạn có thể nhờ trà chiều mà nạp thêm chút năng lượng, buổi tối nên chú ý nghỉ ngơi sớm.

 Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy, Sư Tử có thể gặp phải sai sót nhưng bạn biết sửa chữa kịp thời nên không có gì nghiêm trọng.

Về tài chính, Sư Tử tiêu tốn nhiều tiền cho những thứ không cần thiết nên túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, người đang yêu phải loại bỏ một số thiếu sót của bản thân để hòa hợp hơn với người ấy.

Về sức khỏe, bạn cần điều chỉnh đồng hồ sinh học, cố gắng không làm việc và nghỉ ngơi ngược sáng, tối và đảm bảo ngủ đủ 7 tiếng/ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ sẽ rơi vào giai đoạn bế tắc, nhưng bạn sẽ không bao giờ tìm được đột phá, nguyên nhân chính là do tư duy của bạn bị hạn chế bởi bản thân, thậm chí thiếu trí tưởng tượng.

Về tài chính, Xử Nữ cảm thấy kiếm tiền không hề dễ dàng, tuy ham muốn tiền bạc tương đối mạnh nhưng bạn không có hành động thiết thực nào, chỉ cần một số tiền đủ để duy trì chi tiêu hàng ngày là được.

Về tình cảm, người độc thân nên trau chuốt hơn về vẻ bề ngoài, đừng quá xuề. Khi có thời gian, Xử Nữ và người ấy có thể cùng nhau sắp xếp cuộc hẹn, đừng quá lười giao lưu.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế thời gian sử dụng điện thoại kẻo suy giảm thị lực. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/4/2021, nếu cảm thấy không xử lý được thì Thiên Bình nên chủ động nhờ đồng đội giúp đỡ, đừng cố tự mình làm, kẻo không hoàn thành được sẽ bị trách móc.

Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn cần lập kế hoạch tài chính, chi tiêu tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân nên tích cực thể hiện sự quyến rũ của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. 

Về sức khỏe, Thiên Bình không nên nằm chơi điện thoại rong thời gian dài vì cột sống dễ bị đau nhức.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nỗ lực trong công việc, tuy kết quả không rõ ràng nhưng chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều kinh nghiệm.

Về tài chính, thu chi được giữ ở trạng thái cân bằng, bạn nên tiết kiệm để tránh bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, Bọ Cạp nên thảo luận với đối phương về những kế hoạch gần đây, đừng tự mình quyết định.

Về sức khỏe, Bọ Cạp nên hạn chế rượu bia, tránh xa khói thuốc. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã quá chú ý đến hành động của người khác, luôn cảm thấy đối phương có lợi thế hơn so với phán đoán của mình, bạn dễ bị người khác dắt mũi và không có suy nghĩ độc lập của mình.

Về tài chính, Nhân Mã dễ tiêu dùng bốc đồng, bạn nên suy nghĩ chín chắn tước khi vung tiền, cần đề phòng bẫy của các hoạt động khuyến mại.

Về tình cảm, người độc thân không dễ gì giành được sự ưu ái của người khác. Những người đang yêu nên bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người ấy để cả hai thêm hiểu nhau hơn.

Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý tới việc đi lại, nếu đi đường dài thì bạn nên chọn giày thể thao, giày bằng để tránh bị đau chân. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết đừng luôn trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, sẽ có những tình huống bạn phải độc lập giải quyết vấn đề, vì vậy bạn cần phải tự thân vận động nhiều hơn.

Về tài chính, thu nhập không tăng, vì vậy bạn nên chi tiêu tiết kiệm, đừng lãng phí tiền bạc vào những việc không thực tế, nên xem xét tình hình tài chính của bản thân.

Về tình cảm, người độc thân quá kiêu ngạo sẽ mất đi mối nhân duyên tốt, người đang yêu đừng quá ỷ lại vào đối phương mà hãy học cách trưởng thành.

Về sức khỏe, Ma Kết đừng suy nghĩ linh tinh, hãy học cách giải tỏa tâm lý. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình nên lên kế hoạch hợp lý, nên cố gắng trau dồi kinh nghiệm để thấy được sự tiến bộ. 

Về tài chính, Bảo Bình có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, người độc thân hãy buông tay với quá khứ để gặp được chân mệnh của mình, đừng quá cố chấp. Người đang yêu dễ xảy ra tranh cãi với đối phương chỉ vì những chuyện vụn vặt.

Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau xanh vào thực đơn hàng ngày. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 29/4/2021 cho thấy, Song Ngư nên mạnh dạn hành động khi gặp được thời cơ thích hợp, đừng quá khiêm tốn kẻo bỏ lỡ cơ hội. 

Về tài chính, thu nhập ổn định, Song Ngư lại biết cân đối chi tiêu nên bạn không bị áp lực về kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân có cơ hội ở một mình với người mình thích, có thể gửi gắm tâm tư tình cảm cho nhau. Những người đang yêu có thể tận hưởng những cuộc hẹn hò lãng mạn bên cạnh đối phương.

Về sức khỏe, Song Ngư nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính, hãy dành thời gian để tập thể dục, đi dạo. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN