Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021: Thiên Bình được theo đuổi cuồng nhiệt

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình được người khác phái theo đuổi cuồng nhiệt, bạn có thể nghiêm túc xem xét việc rời bỏ cuộc sống FA.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối do thiếu tự tin, không quyết đoán. Về tài chính, Bạch Dương nên thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh, đừng mù quáng chạy theo xu hướng khi thấy người khác đầu tư vào một dự án nào đó. Về tình cảm, người độc thân không muốn thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu nên bàn bạc các kế hoạch với đối phương, đừng tự mình quyết định. Về sức khỏe, Bạch Dương nên nâng cao sức đề kháng bằng việc tập thể dục. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khi gặp phải vấn đề gì trong công việc, Kim Ngưu nên giải quyết càng sớm càng tốt và đừng tin tưởng một cách mù quáng vào những gì người khác nói mà phải dựa vào khả năng phán đoán độc lập của chính mình. Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không có nhiều nhưng Kim Ngưu sẽ có một số vận may nhỏ rải rác. Về tình cảm, người độc thân quá tẻ nhạt, khó chiếm được cảm tình của người khác, người đang yêu đừng quá cố chấp về vấn đề tiền bạc với đối phương. Về sức khỏe, Kim Ngưu có thể bị chuột rút ở tay, đặc biệt là những người hay sử dụng máy tính. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, Song Tử có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực. Về sức khỏe, bạn nên cố gắng tránh sử dụng điện thoại trong ánh sáng mờ, vì việc này rất dễ dẫn đến giảm thị lực và cũng có thể làm tăng độ loạn thị.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải nên bàn bạc với đồng nghiệp trong một số nhiệm vụ, đừng tự ý đưa ra quyết định nếu không sẽ xảy ra vấn đề về giao tiếp. Tình hình tài chính eo hẹp, Cự Giải cảm thấy có nhiều việc phải tiêu nhưng tiền lại không đủ. Về tình cảm, nếu có vấn đề gì với đối phương thì Cự Giải nên tìm cách tháo gỡ càng sớm càng tốt. Về sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy tinh thần không được tốt, thể lực cũng không còn được như trước. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy, Sư Tử bận rộn với công việc, điều này đôi khi khiến bạn không tìm được hướng đi, vì vậy bạn nên lập kế hoạch cho bản thân từ trước, đừng mù quáng làm theo sự sắp đặt của người khác. Về tài chính, khả năng gặp bẫy lừa đảo tương đối cao, tốt hơn hết Sư Tử nên cẩn thận. Về tình cảm, Sư Tử đừng ăn mặc quá xuề xòa kẻo mất điểm trước mặt đối phương. Về sức khỏe, Sư Tử nên chú ý hơn tới vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh môi trường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc kém sắc, Xử Nữ nên tìm ra cách để đột phá. Về tài chính, Xử Nữ có thể nhận được một phần thưởng nhỏ trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Xử Nữ nên học cách trưởng thành trong tình yêu, đừng nay vui mai chán, kiếm cớ giận dỗi với đối phương. Về sức khỏe, Xử Nữ cần chú ý đến sự thay đổi của thời tiết, mặc thêm hoặc cởi bớt quần áo kịp thời.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/2/2021, Thiên Bình không có nhiều cơ hội để phát triển nhưng bạn có thể duy trì thái độ làm việc siêng năng với tinh thần cởi mở để không phải hối tiếc sau này. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình có đủ tiền để trang trải chi phí hàng ngày. Về tình cảm, người độc thân được người khác phái theo đuổi cuồng nhiệt, bạn có thể nghiêm túc xem xét việc rời bỏ cuộc sống FA. Về sức khỏe, Thiên Bình nên tập thể dục với cường độ vừa phải, đừng quá sức. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp bận rộn với công việc, bạn nên giải quyết những việc tồn đọng trước rồi từ từ điều chỉnh nhịp độ làm việc. Về tài chính, Bọ Cạp dễ rơi vào bẫy tài chính, bạn đừng mù quáng đầu tư chạy theo xu hướng nếu không bạn rất dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, Bọ Cạp đối mặt với đối phương khá chiếu lệ. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu cao, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính khởi sắc, ngoài thu nhập chính Nhân Mã còn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá. Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Nhân Mã nên lên kế hoạch giảm cân, kết hợp tập thể dục với chế độ ăn uống lành mạnh. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết nên thận trọng với những kẻ xấu vây bám xung quanh và cố gắng duy trì thái độ suy nghĩ độc lập. Về tài chính, một số khoản đầu tư trước đó chưa mang về cho bạn lợi nhuận ở thời điểm hiện tại. Về tình cảm, biểu hiện của người độc thân khá vụng về, bạn không dễ để giành được ấn tượng tốt trong mắt đối phương. Về sức khỏe, bạn dễ bị ốm vặt, tinh thần sa sút.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể được thăng chức, tăng lương. Tình hình tài chính khởi sắc, Bảo Bình có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Bảo Bình nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình nên chú ý hơn tới sức khỏe răng miệng.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy, Song Ngư thiếu tính chuyên nghiệp trong công việc nên dễ đi lạc hướng, hiệu quả làm việc thấp. Về tài chính, tâm lý ham của rẻ khiến Song Ngư dễ rơi vào bẫy lừa đảo. Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận với những lời tán tỉnh trên mạng xã hội. Về sức khỏe, Song Ngư nên trau dồi những thói quen tốt, loại bỏ những thói quen xấu. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN