saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 24/9/2020: Bạch Dương đầu tắt mặt tối, Song Tử thu nhập tăng tiến

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 24/9/2020 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương bận rộn trong công việc, bạn phải giải quyết nhiều việc cùng một lúc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 24/9/2020 cho thấy, Bạch Dương bận rộn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 24/9/2020 cho thấy, Bạch Dương bận rộn trong công việc, bạn phải giải quyết nhiều việc cùng một lúc, bạn không nên ôm đồm những việc không đặc biệt quan trọng hoặc không thuộc trách nhiệm của mình. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương nên bớt nắm giữ những dự án kém chất lượng. Vận trình tình cảm ảm đạm, nửa kia phụ thuộc vào bạn quá nhiều khiến bạn có đôi chút mệt mỏi. Sức khỏe kém sắc, Bạch Dương nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vận trình công việc hanh thông, Kim Ngưu nhanh chóng giải quyết ổn thỏa những tồn đọng trước đó, hiệu quả công việc cải thiện. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Kim Ngưu nên lựa chọn những dự án dựa trên năng lực của bản thân. Về tình cảm, Kim Ngưu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Về sức khỏe, thể lực sung mãn, Kim Ngưu dường như không biết mệt mỏi là gì. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn được cấp trên hoặc khách hàng ghi nhận năng lực, nghiệp vụ chuyên môn được cải thiện rất nhiều. Về tài chính, thu nhập của Song Tử tăng tiến hơn cả sự mong đợi của bạn. Chuyện tình cảm viên mãn, Song Tử hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe của Song Tử rất tốt, tâm trạng ổn định. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải có nhiều việc cần phải giải quyết, các vấn đề không quá lớn nên bạn hãy dũng cảm để giải quyết chúng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Cự Giải có thể bỏ lỡ cơ hội tốt để kiếm tiền nếu như chần chừ. Về tình cảm, Cự Giải và người ấy nên thẳng thắn với nhau, giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng giữa hai người. Về sức khỏe, Cự Giải nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, bớt cáu gắt. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 24/9/2020 cho thấy, Sư Tử nên giữ thái độ ôn hòa với mọi người tại nơi làm việc, chú ý các vấn đề giữa các đồng nghiệp. Về tài chính, Sư Tử đừng nên quá nghe theo lời khuyên của người khác nếu không sẽ sinh ra nhiều rắc rối, khiến bạn rối rắm, khó quyết định. Vận trình tình cảm kém sắc, Sư Tử và đối phương dễ bị lạc nhịp với nhau trong một số quyết định. Về sức khỏe, Sư Tử nên uống nhiều nước hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn tiến từng bước một, không cần phải chuẩn bị gì vì không có việc gì khó khăn cả. Về tài chính, đầu tư ngắn hạn không có lợi, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi. Chuyện tình cảm hài hòa, người ấy nghiêm túc và có trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại, Xử Nữ cảm thấy yên bình và được che chở. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2020, Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn tìm được hướng đi phù hợp và chỉ cần kiên trì thì chắc chắn bạn gặt hái được thành quả ngoài sự mong đợi. Tình hình tài chính ổn định, Thiên Bình có thể thoải mái ăn tiêu mà không cần phải lo nghĩ. Về tình cảm, Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, lắng nghe đối phương. Về sức khỏe, tâm trạng ổn định, Thiên Bình ít căng thẳng hơn trước. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy ổn định, Bọ Cạp có thể gặp phải khách hàng hoặc cấp trên hơi quá khích trong công việc, những lúc như thế này bạn nên tế nhị góp ý với họ. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, Bọ Cạp muốn chủ động hâm nóng tình cảm với đối phương nhưng người ấy lại không thích. Sức khỏe suy giảm, Bọ Cạp nên chú ý hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra tương đối ổn định, bạn nên chủ động hơn khi làm việc. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý túi tiền của mình, nếu không rất dễ bị thất thoát. Về tình cảm, Nhân Mã nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Sức khỏe yếu kém, Nhân Mã nên điều chỉnh lại lịch sinh hoạt sao cho phù hợp. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra vô cùng thuận lợi, môi trường làm việc thoải mái, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Về tài chính, Ma Kết phát sinh một số khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi có đôi chút xáo trộn. Về sức khỏe, Ma Kết nên quan tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được cấp trên công nhận năng lực làm việc. Tình hình tài chính tăng tiến, những người làm ăn kinh doanh sẽ thu được một khoản lợi lớn. Về tình cảm, Bảo Bình dần dần xác định được tình cảm đặc biệt của mình dành cho ai đó. Sức khỏe của Bảo Bình ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 24/9/2020 cho thấy, Song Ngư sẽ gặp được một số người có nhiều kinh nghiệm, từ đó bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều thứ hơn. Tình hình tài chính ổn định, Song Ngư có thể thoải mái chi tiêu. Chuyện tình cảm ở mức chấp nhận được, những người độc thân sắp thoát kiếp FA. Sức khỏe của Song Ngư rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN