saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/7/2020: Ma Kết dễ bị đối xử bất công, Bảo Bình nên tự vấn lòng mình

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/7/2020 cho thấy, công việc của Ma Kết diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị đối xử bất công.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ gặp nhiều phát sinh bất ngờ khiến bạn khó lòng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Bạch Dương có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến túi tiền của bạn cạn dần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những điều nhỏ nhặt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, tính kế sau lưng. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Kim Ngưu trỗi dậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua kẻo túi tiền bị "mất máu". Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân không muốn yêu đương, trong khi các cặp đôi lại có xu hướng phớt lờ đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra tương đối khó khăn, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nặng kí. Về tài chính, đây là thời điểm tốt để Song Tử đầu tư kinh doanh, tuy nhiên bạn nhớ rót vốn quá nhiều. Về tình cảm, mặc dù thay đổi là tốt tuy nhiên điều này có thể lấy đi vận đào hoa của Song Tử vào thời điểm này. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có nguồn động lực mới để làm việc, vì vậy mà bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu và học cách kiểm soát tài chính. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị rạn nứt bởi những lời nói và hành động của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/7/2020 cho thấy, Sư Tử gặp nhiều áp lực trong công việc, bạn rất khó để tự hoàn thành mọi việc. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Sư Tử sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, người yêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ không có điểm gì nổi bật, sự giao tiếp với những người xung quanh khá buồn tẻ. Về tài chính, Xử Nữ có thể bị vuột mất cơ hội kiếm tiền vì bạn cân nhắc, đắn đo quá nhiều. Về tình cảm, sau khi xác định được người mình thật sự thích, Xử Nữ sẽ có nhiều động lực để theo đuổi đối phương. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Không có gì là sai trái khi Thiên Bình kiên định với ý kiến của mình, tuy nhiên bạn có thể phạm phải sai lầm nếu gạt phăng sự góp ý của người khác. Về tài chính, nếu không có sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn thì Thiên Bình chớ nên đầu tư liều lĩnh. Về tình cảm, Thiên Bình vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7 cho thấy, công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản tiền phải chi tiêu, tuy nhiên nếu khôn ngoan thì bạn vẫn tiết kiệm được chút ít. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã gặp nhiều trở ngại trong công việc, hiệu suất công việc giảm sút. Về tài chính, những người thích sử dụng thẻ để thanh toán sẽ nhanh chóng cảm thấy ớn lạnh với những hóa đơn. Về tình cảm, quá khứ đau thương vẫn còn ám ảnh Nhân Mã khiến bạn khó mở lòng, sợ lại bị đau thêm lần nữa. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Ma Kết diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị đối xử bất công. Tình hình tài chính kém sắc, Ma Kết có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có sức hút lạ kỳ trong mắt những người khác giới. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp nhiều rắc rối trong công việc, ai đó sẽ tìm ra nhiều lỗi lầm của bạn rồi đi rêu rao khắp nơi khiến bạn tức giận. Về tài chính, thu nhập của Bảo Bình khá tốt, tuy nhiên tiền ra cũng nhiều không kém. Về tình cảm, những người thụ động chấp nhận tình cảm sẽ xảy ra sự mâu thuẫn nội tâm nhanh chóng, vì vậy bạn hãy tự vấn lại lòng mình rằng mình có thực sự yêu người đó hay không.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/7/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá khó khăn, bạn gặp nhiều trở ngại khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tình hình tài chính suy giảm, Song Ngư có khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, thái độ hẹn hò của Song Ngư không tích cực khiến người yêu nghi ngờ rằng bạn không còn quan tâm tới người ấy nữa. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN