saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020: Kim Ngưu tài chính dư dả, Thiên Bình dễ xảy ra tranh cãi với sếp

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu tình hình tài chính dư dả, bạn có thể mua sắm những gì mình thích.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020 cho thấy, Bạch Dương mất nhiều thời gian để giải quyết công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020 cho thấy, Bạch Dương mất nhiều thời gian để giải quyết công việc, vì vậy công việc khác đã lên lịch sẽ bị trì hoãn. Về tài chính, túi tiền của Bạch Dương rủng rỉnh, tuy nhiên bạn đừng quá hưởng thụ kẻo sau này hối hận. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn mặn nồng như trước. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao đúng thời hạn. Tình hình tài chính dư dả, Kim Ngưu có thể mua sắm những gì mình thích. Vận trình tình cảm ảm đạm, đừng cố giải quyết mâu thuẫn bằng chiến tranh lạnh, việc này chỉ khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau hơn mà thôi. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ xảy ra tranh cãi nhưng do không khéo ăn khéo nói nên bạn bị yếu thế. Tình hình tài chính dư dả, Song Tử cứ thoải mái mà tiêu tiền, mua sắm những gì bạn thích. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, chia sẻ buồn vui nỗi buồn với nhau. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Cự Giải sống tiết kiệm nên cuộc sống được đảm bảo, không phải rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Vận trình tình cảm kém sắc, các cặp đôi có ít thời gian dành cho nhau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, không khí làm việc ngột ngạt, căng thẳng. Tình hình tài chính kém sắc, Sư Tử nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo bị viêm màng túi. Về tình cảm, nếu không có thời gian gặp gỡ nhau thì Sư Tử cũng nên nhắn tin, gọi điện cho đối phương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp nhiều thử thách trong công việc, nhưng bạn lại lười biếng, không muốn động chân động tay vào bất cứ việc gì khiến công việc trì trệ. Tình hình tài chính suy giảm, Xử Nữ có thể phải trả giá bằng tiền mặt do một số sai lầm không đáng có. Đường tình duyên gập ghềnh, rắc rối cũ chưa được hóa giải thì vấn đề mới lại phát sinh khiến Xử Nữ không tài nào xoay chuyển được. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ xảy ra tranh cãi với sếp về một số việc bất mãn. Về tài chính, Thiên Bình nhìn thấy một số món đồ bạn thích nhưng bạn lại không thể mua được vì tài chính eo hẹp. Về tình cảm, Thiên Bình biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân nên các mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi nhanh chóng được hóa giải. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt là lính mới. Khi đứng trước sóng gió, Bọ Cạp đừng quên nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp không phải lo lắng về việc chi tiêu. Về tình cảm, Bọ Cạp thường so sánh người yêu với người khác, điều này khiến đối phương bị tổn thương, chạnh lòng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã đối mặt với một số thách thức mới, bạn nên lên kế hoạch cụ thể từ trước để tránh sai sót không đáng có. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều cơ hội để kiếm tiền, thu nhập đang dần được cải thiện. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết không có động lực làm việc, đã vậy bạn có có thái độ cáu kỉnh với đồng nghiệp khiến những người xung quanh khó chịu. Về tài chính, Ma Kết nên học cách chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí kẻo đến khi có việc cần đến tiền lại phải đi vay mượn khắp nơi. Về tình cảm, lời tỏ tình của Ma Kết có thể bị từ chối phũ phàng, tuy nhiên bạn nên dũng cảm đối mặt với điều đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không được như ý muốn, bạn khó hoàn thành công việc nếu như không có sự giúp đỡ của người khác. Về tài chính, ham muốn mua sắm của Bảo Bình trỗi dậy, túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn dần. Về tình cảm, Bảo Bình nên mở rộng các mối quan hệ, có như vậy thì bạn mới nhanh chóng thoát kiếp FA được. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 17/9/2020 cho thấy, trong công việc, Song Ngư có thể gặp phải những người không dễ hòa hợp hoặc không coi trọng ý kiến của bạn, một số việc không thể thực hiện theo đúng kế hoạch. Về tài chính, Song Ngư có xu hướng chi tiêu mạnh tay, bạn nên cẩn thận ví tiền của mình kẻo không tải nổi. Về tình cảm, cả hai nên hâm nóng tình cảm bằng buổi hẹn hò lãng mạn. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN