Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/2/2021: Nhân Mã vượng vận đào hoa

Phương An
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/2/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/2/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, các khoản chi cho việc ăn uống, vui chơi tương đối cao, có lẽ vì những ngày nghỉ lễ nên sẽ phát sinh nhiều khoản chi cho tiệc tùng hay ăn vặt. Về tình cảm, những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương, những người độc thân đừng vội vàng dấn thân vào một mối quan hệ. Về sức khỏe, Bạch Dương nên cố gắng kiểm soát cảm xúc, đừng cãi nhau với người khác. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chuyện công việc sẽ được Kim Ngưu gạt sang một bên, không có gì phải lo lắng nên về cơ bản, bạn không vướng bận công việc. Về tài chính, Kim Ngưu bận rộn với nhiều việc nên không có thời gian tiêu tiền, đây có thể coi là một cách tiết kiệm tiền gián tiếp và không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân có thể bị áp lực từ phía người nhà. Về sức khỏe, cần hết sức lưu ý tình trạng thức đêm, bạn không thể nuông chiều bản thân hơn vì ngày nghỉ, đồng hồ sinh học phải tuân theo một lịch trình đều đặn, viện cớ gì để thức đêm cũng không nên. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử không quá áp lực, bạn có thể nhận được một vài cơ hội tốt hoặc được cấp trên khen ngợi. Về tài chính, Song Tử có khoản thưởng cuối năm để hỗ trợ chi tiêu cho bản thân nên không bị quá áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi tràn đầy mật ngọt. Về sức khỏe, tinh thần tốt nhưng bạn phải cẩn thận khi nâng vật nặng hoặc khi trèo lên cao để tránh bị thương tích.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù là ngày nghỉ thì Cự Giải vẫn không chểnh mảng trong công việc cũng như học tập, bạn sẽ dành thời gian để bù đắp những khuyết điểm của bản thân. Về tài chính, Cự Giải có nhiều khoản cần phải chi tiêu bao gồm cả cho gia đình và bản thân khiến bạn bị áp lực kinh tế, có cảm giác tiền chưa kịp cầm ấm tay đã bay đi. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, bạn dễ bị chấn thương ngoài da, nên cẩn thận khi đi lại, đặc biệt là khi lên xuống cầu thang. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/2/2021 cho thấy, Sư Tử biết cách sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi nên bạn khá thoải mái. Về tài chính, thu chi được cân đối nên Sư Tử không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, những người đang yêu nên biết chủ động, nhượng bộ, đừng lúc nào cũng cố gắng phân thắng thua, ai đúng ai sai với người ấy. Về sức khỏe, Sư Tử nên khởi động kỹ trước khi tập thể dục để tránh bị chấn thương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có thể hoàn thành các nhiệm vụ xong trước thời hạn, giúp bạn mở ra một kỳ nghỉ thư thái, hiệu quả công việc đặc biệt cao, thành tích vượt trội cũng có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người. Về tài chính, tầm nhìn đầu tư và quản lý tài chính đặc biệt tốt, bạn có thể thu về một khoản tiền nho nhỏ trong tương lai. Về tình cảm, những người độc thân đừng quá kiêu ngạo kẻo bạn sẽ bị bỏ lỡ cơ hội thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Xử Nữ có một ngày tràn trề năng lượng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/2/2021, về công việc, trong năm tới Thiên Bình sẽ có một số kỳ vọng về kế hoạch mới, nếu có thời gian thì bạn nên tranh thủ sắp xếp triển khai trước một số việc để giành lợi thế. Về tài chính, bạn có thể nhận được số tiền thưởng rất lớn hoặc bốc thăm trúng thưởng. Về tình cảm, Thiên Bình nên chú trọng hơn tới vẻ bề ngoài của bạn, những người đang yêu có thể giải quyết xong những mâu thuẫn trước đó giữa hai người. Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Dù là kỳ nghỉ lễ nhưng Bọ Cạp vẫn có nhiều việc phải làm mà không thể đẩy qua cho người khác. Về tài chính, Bọ Cạp có nhiều khoản chi tương đối lớn trong hôm nay. Về tình cảm, đừng quá lý trí trong tình yêu, hãy quan tâm hơn tới đối phương nhé Bọ Cạp. Về sức khỏe, do sự bùng phát của dịch bệnh nên Bọ Cạp hãy cố gắng đừng đi chơi xa, tụ tập đông người. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc bận rộn nhưng Nhân Mã rất chủ động và có động lực để làm việc dù hôm nay đã là ngày cuối năm. Về tài chính, túi tiền dư dả nhưng Nhân Mã hay học cách tiết kiệm, đừng mua những thứ không thực sự cần thiết. Về tình cảm, Nhân Mã vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. Về sức khỏe, Giao thừa sắp đến rồi, bạn có thể ham thức khuya, thậm chí là thức qua đêm khiến tinh thần của bạn không được tốt vào ngày hôm sau. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp nhiều khó khăn, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Về tài chính, Ma Kết biết cách tiêu tiền có chừng mực nhưng hầu bao cũng chẳng được cải thiện là bao. Về tình cảm, Ma Kết cần làm rõ ranh giới giữa tình bạn và tình yêu, nếu không cũng sẽ khiến mối quan hệ trở nên vô cùng ngượng ngùng. Về sức khỏe, Ma Kết nên hạn chế uống đồ uống có cồn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể có một số cảm xúc tiêu cực, nóng nảy trong học tập, nhưng bạn phải duy trì tinh thần cạnh tranh và cần chú ý đối thủ của mình nhiều hơn để có động lực tiến về phía trước. Về tài chính, Bảo Bình phát sinh nhiều khoản chi tiêu ăn uống khiến bạn bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, Bảo Bình nên cùng đối phương tìm hiểu về sở thích của nhau để thắt chặt mối quan hệ. Về sức khỏe, Bảo Bình đừng nên thức khuya nữa và hãy hạn chế uống rượu bia. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 11/2/2021 cho thấy, Song Ngư giao việc cho người khác, nhưng tốt hơn hết bạn nên tự mình làm những việc quan trọng. Về tài chính, Song Ngư có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Song Ngư nên học cách lắng nghe đối phương. Về sức khỏe, Song Ngư nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hãy bổ sung thêm hoa quả vào thực đơn hàng ngày. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

Tin mới nhất