Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/12/2020: Thiên Bình rủng rỉnh túi tiền

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình rủng rỉnh túi tiền, không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/12/2020 cho thấy, Bạch Dương có xu hướng đi chệch hướng trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/12/2020 cho thấy, trong công việc, Bạch Dương có xu hướng đi chệch hướng, bạn cần phải cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt, hạ bệ danh dự tại nơi làm việc. Tình hình tài chính kém sắc, Bạch Dương cần phải dành một khoản tiền để trả nợ khiến bạn cảm thấy hơi bế tắc. Về tình cảm, những người đang yêu nên trân trọng nhau, đừng chấp vặt nhau chỉ vì những chuyện cỏn con. Về sức khỏe, Bạch Dương nên đi ngủ sớm nhất có thể nếu không bạn sẽ không thể ngủ đủ giấc. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nên đi theo kế hoạch đã vạch ra trước đó để tránh mắc phải sai lầm hay người khác dắt mũi. Về tài chính, Kim Ngưu có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập, bạn hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ này nhé. Về tình cảm, Kim Ngưu nên thẳng thắn bày tỏ quan điểm với người mình yêu về những gì bạn chưa hài lòng ở họ. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành tựu khiến người khác nể phục. Về tài chính, Song Tử có nhiều ý tưởng kiếm tiền, bạn có thể cân nhắc việc đầu tư kinh doanh trong hôm nay. Về tình cảm, Song Tử được người yêu chiều chuộng, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt. Về sức khỏe, Song Tử nên cẩn thận hơn với các đồ vật sắc nhọn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải có nhiều biến động, bạn nên cẩn thận hơn kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, Cự Giải nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt, thất thoát tiền bạc. Về tình cảm, những người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Cự Giải nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/12/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra không mấy thuận lợi, công việc tưởng chừng sắp kết thúc thì bạn lại gặp phải rắc rối. Về tài chính, tuy Sư Tử đã cố gắng rất nhiều nhưng thu nhập vẫn chưa thấy cải thiện gì, bạn nên lập kế hoạch tài chính cho riêng mình. Về tình cảm, Sư Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, tranh thủ hâm nóng tình cảm đôi lứa. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Xử Nữ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, những người độc thân gặp trắc trở về đường tình duyên, trong khi đó các cặp đôi đang yêu nhau lại càng thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới các vấn đề về đường tiêu hóa. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12/2020, công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, Thiên Bình rủng rỉnh túi tiền, không phải lo lắng quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, Thiên Bình có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nhưng trong số đó lại không có hình mẫu mà bạn thích. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới vấn đề vệ sinh răng miệng. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp cần phải biết việc gì nên làm trước, việc gì nên làm sau, hãy có tinh thần trách nhiệm, đừng làm việc theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa. Về tài chính, do không có kế hoạch đầu tư kinh doanh nên Bọ Cạp sẽ tập trung vào việc tiết kiệm, tuy không tiết kiệm được nhiều nhưng ít nhất bạn cũng không tiêu tiền bừa bãi. Chuyện tình cảm ổn định, tuy không có nhiều thời gian để đi chơi với nhau nhưng cả hai vẫn quan tâm và chia sẻ buồn vui cho nhau nghe. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Bọ Cạp nên để cho mắt nghỉ ngơi một thời gian ngắn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, trong công việc, Nhân Mã nên kiên định với kế hoạch ban đầu, đừng để những yếu tố xung quanh gây ảnh hưởng. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít, trong khi đó những người độc thân lại chẳng màng tới chuyện yêu đương. Về sức khỏe, Nhân Mã nên tìm cách giải tỏa cảm xúc tiêu cực của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết lười biếng, lười suy nghĩ trong công việc, vì vậy bạn có thể bị người khác dắt mũi hoặc bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Ma Kết nên học cách quản lý chi tiêu, đừng mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra bất đồng về vấn đề tài chính, những người độc thân ngày càng khắt khe hơn, không có đối tượng phù hợp để hẹn hò. Về sức khỏe, Ma Kết nên cẩn thận khi ở trong môi trường kín cả ngày, hãy mở cửa sổ để không khí trong nhà được lưu thông nhé.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình tạm ổn, những tình huống phát sinh đều là do bạn bất cẩn. Về tài chính, Bảo Bình biết cách cân bằng chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo. về tình cảm, những người độc thân vẫn chăn đơn gối chiếc, chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Bảo Bình nên hạn chế tối đa lượng đường nạp vào cơ thể, kiểm soát chất béo và muối. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 10/12/2020 cho thấy, Song Ngư nên tập trung hơn trong công việc, đặc biệt là khi làm việc nhóm nếu không bạn rất dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Song Ngư nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư kinh doanh, đừng hùa theo người khác kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, những người độc thân vẫn chưa thoát ra khỏi bóng ma quá khứ, chưa sẵn sàng để đón nhận tình cảm của người khác. Về sức khỏe, Song Ngư nên cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất