Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/12/2020: Ma Kết tài lộc vượng phát

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/12/2020 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết tài lộc vượng phát, túi tiền rủng rỉnh, bạn không có áp lực về kinh tế và thậm chí tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/12/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, bạn đánh giá bản thân quá cao nên bạn dễ thất bại. Về tài chính, Bạch Dương không những không có cơ hội kiếm tiền mà bạn còn dễ bị mất tiền, hao tài tốn của. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi do Bạch Dương thường xuyên gây rắc rối khiến đối phương mệt mỏi. Về sức khỏe, Bạch Dương dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hiếu thắng, muốn gặt hái được thành công nhưng bạn lại quá nóng vội, bỏ qua quá trình nên dễ mắc sai lầm. Về tài chính, Kim Ngưu về cơ bản khá dư dả vì bạn không có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân chịu áp lực từ người lớn tuổi, luôn bị giục chuyện lập gia đình. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên sửa một số thói quen xấu chẳng hạn như thức khuya. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử đừng hành động hấp tấp trong công việc, nếu không bạn rất dễ mắc phải sai lầm, bị cấp trên chỉ trích. Về tài chính, Song Tử có nhiều ý tưởng kiếm tiền, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Song Tử nên chia sẻ công việc nhà với đối phương, đừng ngồi không hưởng thụ những đóng góp của người ấy. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn khi đi lại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải làm việc chăm chỉ, sẽ có nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp đến với bạn. Về tài chính, Cự Giải có một vài khoản thu nhỏ nhưng may mắn thay là bạn không có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, thị lực giảm sút, Cự Giải nên hạn chế tiếp xúc với điện thoại, máy tính để mắt được nghỉ ngơi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/12/2020 cho thấy, vận trình công việc kém sắc, Sư Tử quá dè dặt nên dễ khiến bạn rơi vào thế bị động. Về tài chính, Sư Tử đầu tư bốc đồng dễ dẫn đến thua lỗ. Về tình cảm, Sư Tử sợ bị từ chối nên bạn không dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, trong khi đó các cặp đôi lại dễ xảy ra chiến tranh lạnh. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ có bước đột phá mới, bạn dễ dàng gặt hái được thành công và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Xử Nữ nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng mua sắm linh tinh. Về tình cảm, các cặp đôi yêu nhau đang có những kế hoạch ngắn hạn cho cả hai. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới chế độ sinh hoạt và ăn uống.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/2020, mặc dù có nhiều cơ hội trong công việc nhưng Thiên Bình đừng vội thực hiện, hãy xem xét tình hình kỹ càng trước khi bắt tay vào làm việc. Về tài chính, Thiên Bình vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Vận trình tình cảm thăng hoa, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ được thắt chặt.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp nên lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp công việc hợp lý trước khi bắt tay vào làm việc. Về tài chính, Bọ Cạp có khá nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp nên tiết chế những năng lượng tiêu cực lên đối phương. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên tập thể dục nhiều hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên chủ động hơn trong công việc, đừng để người khác phải nhắc nhở mới làm. Về tài chính, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản tiền ít ỏi từ công việc bán thời gian, đồng tiền kiếm được không dễ nên bạn hãy chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí tan vỡ. Về sức khỏe, Nhân Mã nên ăn nhiều rau quả và bổ sung vitamin cho cơ thể. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc diễn ra khá thuận lợi, Ma Kết có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Về tài chính, tài lộc vượng phát, túi tiền rủng rỉnh, bạn không có áp lực về kinh tế và thậm chí tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi nhận được sự chúc phúc, ủng hộ của mọi người. Về sức khỏe, Ma Kết nên cẩn thận hơn khi đi lại. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người giàu kinh nghiệm, trau dồi thêm vốn kiến thức cho bản thân. Về tài chính, Bảo Bình chi tiêu tiết kiệm, không tiêu xài bốc đồng nên cuộc sống ổn định. Về tình cảm, những người độc thân chớ nóng vội, hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi nhận lời yêu. Về sức khỏe, Bảo Bình nên tập thể dục vừa phải, đừng tập luyện quá sức. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/12/2020 cho thấy, Song Ngư dè dặt, ngại đưa ra ý kiến do sợ mắc sai lầm, nhưng cũng chính vì vậy mà bạn dễ bị kẻ khác dắt mũi trong công việc. Về tài chính, Song Ngư đừng đầu tư bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhàm chán, bạn nên hâm nóng tình cảm. Về sức khỏe, Song Ngư nên tìm cách giải tỏa những năng lượng tiêu cực. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất