Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/9/2020: Kim Ngưu vượng vận đào hoa, Nhân Mã nên đề phòng tiểu nhân

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/9/2020 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/9/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/9/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng suôn sẻ, tiến độ dự án được đảm bảo, không gặp khó khăn gì. Tình hình tài chính hanh thông, đây là thời điểm tốt để Bạch Dương rót vốn đầu tư. Vận trình tình cảm ổn định, cả hai không nảy sinh vấn đề gì. Về sức khỏe, Bạch Dương nên tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu làm việc hơi thiếu sự quyết đoán, điều này có thể giúp bạn giảm bớt rủi ro nhưng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên Kim Ngưu nên thận trọng trong các quyết định đầu tư, kinh doanh. Chuyện tình cảm tươi sáng, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Kim Ngưu chỉ ở mức trung bình, bạn nên chú ý hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử nên lên mục tiêu và kế hoạch trước khi bắt tay vào làm việc, nếu không bạn cứ mãi quẩn quanh, không làm được việc gì hoàn chỉnh. Về tài chính, Song Tử chớ vội vàng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nếu không túi tiền của bạn rất dễ bị thâm hụt. Về tình cảm, Song Tử nên học cách lắng nghe, tìm kiếm những điểm chung với đối phương. Sức khỏe yếu kém, Song Tử nên nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn có ít việc lặt vặt, chuyên tâm vào công việc chính của mình hơn. Tình hình tài chính khởi sắc, Cự Giải có thể thoải mái ăn chơi, mua sắm những thứ mà mình thích dù hôm nay là ngày cuối tháng. Vận trình tình cảm ảm đạm, Cự Giải thờ ơ với đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng xa cách. Về sức khỏe, Cự Giải đừng tập thể dục quá sức. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/9/2020 cho thấy, Sư Tử gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc, nhưng bạn vẫn chưa thỏa mãn với những gì mình đạt được. Về tài chính, Sư Tử không mấy mặn mà với dự án hiện tại, muốn thử sức với những dự án mới. Về tình cảm, Sư Tử nên tìm hướng đi mới để giải quyết những bế tắc trong chuyện tình cảm. Sức khỏe của Sư Tử ổn định, bạn nên giữ tâm trạng thoải mái. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn nên làm càng nhiều việc càng tốt, không nên tranh chấp việc hơn thua. Về tài chính, Xử Nữ nên tiết chế việc chi tiêu, tốt nhất nên tiết kiệm. Về tình cảm, Xử Nữ hãy giải quyết những rắc rối giữa hai người càng sớm càng tốt, đừng để quá lâu. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/9/2020, Thiên Bình có thể gặp phải một số người không đáng tin cậy tại nơi làm việc, tốt hơn hết bạn nên thỏa thuận trên giấy tờ, không nên tin tưởng vào những lời nói xuông. Về tài chính, việc đầu tư có thể bị tổn thất do những quyết định sai lầm của bạn. Về tình cảm, Thiên Bình hơi ích kỷ, không suy nghĩ tới ý kiến cũng như cảm xúc của bạn. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vận trình sự nghiệp thăng tiến, Bọ Cạp có thể gặp một số bất ngờ hoặc cơ hội nhỏ trong công việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, Bọ Cạp luôn ở bên động viên, an ủi đối phương khi họ gặp khó khăn. Sức khỏe của Bọ Cạp ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)   

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã cảm thấy áp lực trong công việc, có nhiều tình huống chèn ép bạn, có kẻ tiểu nhân cố tình gây rối với bạn. Tình hình tài chính kém sắc, Nhân Mã nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kẻ mắc sai lầm mà mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, Nhân Mã suy nghĩ vẩn vơ, ảnh hưởng tới sự phán đoán trong chuyện tình cảm. Về sức khỏe, Nhân Mã nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết có dấu hiệu đình trệ, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý với những tình huống có thể xảy ra. Về tài chính, thu nhập của Ma Kết sụt giảm, bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, nếu gặp phải khúc mắc gì thì Ma Kết nên trao đổi rõ ràng với đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, những lúc như thế này bạn nên đối mặt chứ đừng né tránh. Tình hình tài chính suy giảm, áp lực kinh tế nặng nề, Bảo Bình nên tăng thu giảm chi, kiểm soát nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên cẩn thận đề phòng cảm sốt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 30/9/2020 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư chỉ ở mức trung bình, bạn đừng ỷ lại vào người khác, hãy cố gắng tự thân vận động. Về tài chính, Song Ngư đừng nghĩ tới việc đi đường tắt trong việc đầu tư kinh doanh, nếu không bạn sẽ nhận lấy quả đắng đấy. Về tình cảm, Song Ngư cảm thấy đối phương đang giấu giếm bạn điều gì đó. Về sức khỏe, Song Ngư nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

Tin mới nhất