saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020: Nhân Mã nên cẩn thận họa tiểu nhân, Ma Kết có thu nhập bất ngờ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có thể có khoản thu nhập bất ngờ từ công việc ngoài luồng, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, mối quan hệ với các đồng nghiệp không hòa đồng. Tình hình tài chính không quá xấu, tuy nhiên Bạch Dương đừng mải mê chỉ biết nhận quà, thỉnh thoảng cũng phải có đi có lại nhé. Về tình cảm, Bạch Dương đừng mất kiên nhẫn với người mình yêu chỉ vì bạn bận rộn, hãy kiềm chế tính khí nóng nảy của bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình hình công việc không có lợi cho sự tự do của bạn, Kim Ngưu sẽ phải thụ động chấp nhận sự sắp xếp của người khác. Về tài chính, Kim Ngưu dễ vung tiền mua sắm vào những thứ không thực sự cần thiết khiến túi tiền của bạn hao hụt đi rất nhiều. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh và hai bên khó hòa giải được với nhau. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2020 cho thấy, Song Tử dễ gặp nhiều rắc rối trong công việc khiến bạn lo lắng khó lòng xoay sở. Tình hình tài chính kém sắc do Kim Ngưu rót khá nhiều tiền vào việc mua sắm, ăn chơi. Về tình cảm, Song Tử sắp xếp cuộc hẹn hò thiếu chu đáo khiến cả hai khá thất vọng, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng kết thúc buổi hẹn hò để về nhà. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy thuận lợi, bạn thiếu tự tin vào bản thân nên dễ mắc phải sai lầm. Về tài chính, Cự Giải có một vài khoản phát sinh bất ngờ, bạn không thể tiết kiệm được trong ngày hôm nay. Về tình cảm, nếu Cự Giải chưa thực sự chắc chắn về tình cảm của mình thì bạn chớ vội vàng tỏ tình, bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra không được như mong đợi, mối quan hệ tương tác giữa các cá nhân không mấy tốt đẹp, bạn rất khó thuyết phục được khách hàng. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể mua một món quà nhỏ để tự thưởng cho bản thân hoặc những người thân yêu. Về tình cảm, Sư Tử dễ nổi máu ghen tuông, đây là gia vị của tình yêu nhưng đừng để mọi chuyện đi quá xa mà dẫn đến xung đột Sư Tử nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra ổn định, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Về tài chính, Xử Nữ có cơ hội nhận được mức lương cao hơn hoặc khoản tiền thưởng bất ngờ. Về tình cảm, Xử Nữ dành phần lớn thời gian để tập trung vào công việc, điều này khiến đối phương cảm thấy họ không được coi trọng. Trong khi đó, những người độc thân chỉ muốn tăng thu nhập chứ không có tâm trạng nghĩ tới chuyện yêu đương. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thiên Bình diễn ra vô cùng suôn sẻ, các rắc rối trước đó được giải quyết triệt để, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong công việc. Về tài chính, đừng bỏ qua sức mạnh của số tiền nhỏ, Thiên Bình hãy học cách tận dụng nó, ngoài ra bạn nên giữ thói quen tiết kiệm. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, cả hai không thể bình tĩnh và giao tiếp với nhau để giải quyết vấn đề. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy ổn định, bạn dễ gặp phải những rắc rối nảy sinh bất ngờ. Tình hình tài chính kém sắc, Bọ Cạp sẽ cảm thấy hối hận về những hóa đơn mua sắm trước đó vì giờ đây có thể bạn sẽ phải đối mặt với cảnh nợ nần. Về tình cảm, nếu nửa kia đang có tâm trạng không tốt thì tốt nhất Bọ Cạp nên giữ im lặng, đừng dại dột mà động vào “tổ kiến lửa”. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Nhân Mã gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn nên cẩn thận những kẻ tiểu nhân chọc phá xung quanh. Về tài chính, người thân và bạn bè của bạn không phải là máy ATM vì vậy bạn đừng luôn nghĩ về họ khi bạn thiếu thốn. Về tình cảm, những người độc thân nên mở rộng lòng mình, chấp nhận lời mai mối của những người xung quanh để đi xem mặt, gặp gỡ. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/7/2020, công việc của Ma Kết có thể bị xáo trộn vì một vài việc lặt vặt, điều này khiến bạn khá khó chịu. Về tài chính, Ma Kết có thể có khoản thu nhập bất ngờ từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Ma Kết thờ ơ, vô tâm với đối phương vì trong đầu bạn lúc này là bao nhiêu kế hoạch với đủ thứ việc phải lo nghĩ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên tập trung vào công việc của mình thay vì lo chuyện bao đồng. Về tài chính, Bảo Bình nên ghi lại các khoản chi tiêu mỗi ngày để xem một tháng mình tiêu hết bao nhiêu, từ đó có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang chìm trong mật ngọt của tình yêu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 29/7/2020 cho thấy, công việc của Song Ngư dự báo có thể gặp phải một vài thử thách, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần. Về tài chính, Song Ngư nên lên kế hoạch để tăng thu nhập và cắt giảm chi tiêu. Về tình cảm, cảm giác giữa bạn và người yêu luôn có một chút kỳ lạ, tuy nhiên bạn không biết lý do là tại sao. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN