saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 27/5/2020: Bạch Dương tâm trí treo ngược cành cây, Kim Ngưu đột nhiên nhớ tình cũ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 27/5/2020 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương trở nên lười biếng, tâm trí bạn đang treo ngược cành cây nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 27/5/2020 cho thấy, Bạch Dương trở nên lười biếng.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 27/5/2020 cho thấy, Bạch Dương trở nên lười biếng, tâm trí bạn đang treo ngược cành cây nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Về tài chính, Bạch Dương nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cố gắng tiết kiệm vì chi phí ăn uống, sinh hoạt đang ngày càng đắt đỏ. Về tình cảm, những người độc thân nên thay đổi ngoại hình, cách ăn mặc thì mới tăng cơ hội thoát kiếp FA được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với áp lực nặng nề trong công việc khiến bạn phải tăng ca, tăng giờ làm việc. Về tài chính, Kim Ngưu nên cân nhắc thận trọng khi có ý định mua các món đồ giảm giá, khuyến mãi. Về tình cảm, đột nhiên Kim Ngưu nhớ tới tình cũ, muốn biết người đó sống như thế nào sau khi chia tay.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2020 cho thấy, mặc dù rất bận rộn trong công việc nhưng Song Tử không bao giờ hé răng nửa lời than vãn mà ngược lại bạn cảm thấy rất mãn nguyện với kết quả mình đạt được. Về tài chính, Song Tử chi tiêu dễ vượt qua ngân sách trong hôm nay. Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, chuyện tình của Song Tử dễ bị người khác đâm chọc, gây ảnh hưởng xấu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và có nhiều thời gian để thư giãn đầu óc. Về tài chính, Cự Giải rất hào hứng trong mua sắm mà quên mất các kế hoạch chi tiêu vạch ra trước đó, vì thế mà túi tiền của bạn bị “mất máu” khá nhiều. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 27/5/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử gặp nhiều khó khăn, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp không thuận lợi, dễ xảy ra xích mích. Về tài chính, tốt nhất Sư Tử nên có người giám sát khi bạn đi mua sắm, nếu không rất có thể bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền trong hôm nay đấy. Chuyện tình cảm không có chuyển biến mới mẻ, những người độc thân tuy khao khát yêu thương nhưng mãi chưa tìm thấy ý trung nhân của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, trải đường cho con đường tương lai. Về tài chính, Xử Nữ nên tính toán cẩn thận các khoản chi tiêu hàng ngày vì bạn có thể có vài khoản phát sinh bất ngờ trong hôm nay. Chuyện tình cảm vượng sắc, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò hoặc lời tỏ tình bất ngờ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, mặc dù bận rộn với công việc nhưng Thiên Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong hôm nay khiến người khác phải nể phục. Về tài chính, Thiên Bình nên xây dựng các kế hoạch quản lý tài chính và hôm nay cũng là cơ hội tốt cho những ai muốn đầu tư kinh doanh. Chuyện tình cảm kém sắc, nếu vẫn chưa thể dứt khoát, nấn ná thì vận đào hoa của bạn sẽ tuột mất đấy.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra vô cùng hanh thông, môi trường làm việc tốt, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hảo. Về tài chính, Bọ Cạp có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi vẫn diễn ra êm đẹp, những người độc thân có nhiều khả năng thoát kiếp FA.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã bị xáo trộn, thời gian bị phân mảnh khiến việc gì cũng dở dang, bạn khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn luôn khao khát kiếm được thật nhiều tiền nhưng động lực kiếm tiền lại không đủ lớn, cuối cùng các kế hoạch lại đành phải “đắp chiếu”. Về tình cảm, Nhân Mã thờ ơ, có ít thời gian quan tâm nửa kia nên bạn rất dễ bị họ phàn nàn.

Ma Kết (22/12-19/1) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2020, Ma Kết phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên kết quả đạt được có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Về tài chính, Ma Kết vẫn đang băn khoăn, không biết nên chọn tiết kiệm hay đầu tư kinh doanh trong giai đoạn này. Về tình cảm, Ma Kết vượng vận đào hoa, nếu tiếp tục tán tỉnh người mình thích, chắc chắn Ma Kết sẽ hạ gục được đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khả năng giao tiếp của Bảo Bình được cải thiện, vì vậy mà công việc của bạn cũng bằng phẳng hơn rất nhiều. Về tài chính, Bảo Bình có thể mua được những món đồ mà mình thích, không phải lăn tăn như trước nữa. Về tình cảm, Ma Kết và nửa kia nên hâm nóng tình cảm với nhau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 27/5/2020 cho thấy, nhờ sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ mà Song Ngư sẽ sớm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, hôm nay Song Ngư được thần tài chiếu cố, bạn có thể ký được một vài hợp đồng béo bở. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi đang trải qua những giây phút ngọt ngào bên nhau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN