Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/11/2020: Sư Tử được quý nhân nâng đỡ

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử được quý nhân nâng đỡ nên bạn có cơ hội gặp được dự án tốt giúp bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tạm ổn.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tạm ổn, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu không sẽ bị người khác bỏ lại phía sau. Về tài chính, Bạch Dương dễ gặp rủi ro, đầu tư thua lỗ vì vậy bạn đừng đưa ra quyết định bốc đồng. Về tình cảm, Bạch Dương đừng quá quan tâm tới việc được và mất, hãy nghĩ làm thế nào để vun đắp tình cảm đôi lứa. Về sức khỏe, do lười vận động nên Bạch Dương sẽ cảm thấy thể lực sa sút, thể trạng không được như trước. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, Kim Ngưu có mục tiêu và kế hoạch đầu tư rõ ràng vì vậy bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nho nhỏ. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội giao lưu, tiếp xúc với những người khác giới, khả năng bạn thoát khỏi kiếp FA khá cao. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết, cẩn thận kẻo bị ốm, cảm lạnh. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá dễ dàng, không có áp lực công việc nên bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Song Tử tương đối rủng rỉnh, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Song Tử tràn đầy năng lượng, không dễ mệt mỏi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tại nơi làm việc, Cự Giải nên tránh xa thị phi để tránh gặp rắc rối gây ảnh hưởng tới công việc và quá trình học tập của bạn. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Cự Giải nên cố gắng cân bằng chi tiêu. Về tình cảm, những người độc thân có yêu cầu cao về đối phương và đó là lý do mà đến bây giờ bạn vẫn đơn côi lẻ bóng một mình. Về sức khỏe, Cự Giải nên ăn uống điều độ, hạn chế ăn đồ lạnh. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/11/2020 cho thấy, Sư Tử có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc nhưng bạn hãy xem xét tình hình thực tế trước khi bắt tay vào hành động. Về tài chính, Sư Tử được quý nhân nâng đỡ nên bạn có cơ hội gặp được dự án tốt giúp bạn kiếm được một khoản tiền không nhỏ. Vận trình tình cảm ảm đạm, Sư Tử không có nhiều thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, hệ thống tiêu hóa không được tốt nên Sư Tử hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên hạn chế “buôn dưa lê bán dưa chuột” ở nơi làm việc, hãy tập trung vào công việc của mình. Về tài chính, Xử Nữ khao khát giàu có nhưng lại không có hành động gì, không dám mạo hiểm nên thu nhập của bạn khá bết bát. Về tình cảm, những người độc thân không quan tâm tới chuyện yêu đương, thích tận hưởng cuộc sống hiện tại hơn. Về sức khỏe, do trước đó ăn uống thả ga nên cân nặng của Xử Nữ tăng khá nhanh khiến bạn có áp lực giảm cân. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/11/2020, Thiên Bình nên tập trung hơn vào phần việc của mình, đừng lo chuyện bao đồng, nếu không chất lượng công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều suy nghĩ hỗn loạn về việc kiếm tiền, hành động hấp tấp trong lúc này sẽ khiến bạn dễ thất thoát tiền bạc. Chuyện tình cảm tươi sáng, Thiên Bình được đối phương cưng chiều hết mực. Về sức khỏe, Thiên Bình nên cho cơ thể nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp tập trung, chủ động trong công việc nên bạn sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ, có bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, Bọ Cạp dễ dàng thu được khoản lợi nhuận lớn trong các dự án đầu tư. Về tình cảm, Bọ Cạp nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên kiểm soát khẩu phần ăn của mình, không nên ăn quá no. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Nhân Mã diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã đừng tiếc tiền để học hỏi thêm kiến thức cho bản thân. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng bền chặt. Sức khỏe tương đối ổn định, Nhân Mã nên hạn chế những suy nghĩ tiêu cực. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Ma Kết diễn ra không mấy tốt đẹp, bạn không có tinh thần chuyên nghiệp, khi gặp vấn đề dễ lảng tránh, không dám đối mặt. Về tài chính, Ma Kết nên học cách quản lý tiền bạc, đừng tiêu tiền bốc đồng. Về tình cảm, Ma Kết vượng vận đào hoa, bạn có nhiều người theo đuổi. Về sức khỏe, Ma Kết nên tập thể dục nhiều hơn, đừng lười biếng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình chỉ ở mức trung bình, bạn đừng đưa ra những quyết định nóng vội kẻo mắc phải sai lầm. Về tài chính, Bảo Bình có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn cảm thấy váp lực về kinh tế. Về tình cảm, nếu có khúc mắc gì thì Bảo Bình nên thẳng thắn trao đổi với đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình nên vận động nhẹ nhàng sau bữa ăn đi dạo, đừng nằm ngay kẻo ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 25/11/2020 cho thấy, Song Ngư nên điều chỉnh kế hoạch làm việc kịp thời, mục tiêu quá cao khiến bạn phải chịu nhiều áp lực, mất đi sự tự tin vốn có của bạn. Tình hình tài chính ổn định, các khoản đầu tư tuy có lãi nhưng không nhiều. Về tình cảm, Song Ngư nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Song Ngư dễ cảm thấy buồn ngủ vào ban ngày do đêm trước bạn thức khuya. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN