saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020: Kim Ngưu chi tiêu mạnh tay, Cự Giải được quý nhân giúp đỡ

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020 cho thấy, nhờ quý nhân giúp đỡ mà công việc của Cự Giải diễn ra tương đối thuận lợi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác nên công việc nhanh chóng hoàn thành. Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương có thể tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ việc chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian để đi ra ngoài, giao lưu với mọi người, chứ cứ ru rú ở nhà thì bao giờ bạn mới thoát ế.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên kiềm chế cảm xúc của mình, bớt nóng nảy đi thì việc giao tiếp của bạn mới suôn sẻ, kế hoạch nhanh chóng hoàn thành. Về tài chính, Kim Ngưu đang có xu hướng chi tiêu mạnh tay trong ngày hôm nay. Vận trình tình cảm ảm đạm, thói quen, lối sống của người ấy khiến bạn hơi thất vọng, thậm chí có đôi chút muốn từ bỏ mối quan hệ này. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tập trung nhiều hơn vào các dự án mới để kịp xử lý các vấn đề nếu gặp phải rắc rối. Về tài chính, Song Tử có thể tốn một khoản tiền kha khá cho việc mua sắm. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nhờ quý nhân giúp đỡ mà công việc của Cự Giải diễn ra tương đối thuận lợi, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Cự Giải có thể tốn một khoản tình phí kha khá, tuy nhiên số tiền bạn bỏ ra đều rất đáng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng gắn bó khăng khít. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá suôn sẻ do bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ sai lầm trước đó. Về tài chính, Sư Tử có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay. Về tình cảm, những người độc thân đừng quan tâm người khác giới nhìn nhận như thế nào về mình, hãy cứ là chính mình nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối thuận lợi, hiệu suất công việc được cải thiện. Về tài chính, Xử Nữ đừng quá keo kiệt với bản thân, hãy tự đầu tư cho chính mình một chút. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn diễn ra hài hòa, trong khi đó, những người độc thân nên mở rộng lòng mình hơn để đón nhận luồng gió mới trong tình yêu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ, công việc nhóm tiến triển tốt, mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp vô cùng hòa thuận. Về tài chính, Thiên Bình không nên đầu tư mạnh tay trong khoảng thời gian này, chớ tham lam kẻo mất cả chì lẫn chài. Vận trình tình cảm hài hòa, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong công việc, hiệu suất công việc được cải thiện, bạn được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng tiến tăng lên. Về tài chính, Bọ Cạp vượng tài lộc, thu nhập của bạn được cải thiện. Về tình cảm, mặc dù Bọ Cạp khát khao được yêu nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia vì sợ bị từ chối. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã có nhiều ý tưởng mới trong công việc, bạn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao năng lực của mình. Tình hình tài chính ổn định, ham muốn mua sắm của Nhân Mã giảm xuống nên túi tiền của bạn được bảo toàn. Về tình cảm, đây là thời cơ tốt để Nhân Mã bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Nếu muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Ma Kết nên đẩy nhanh tốc độ làm việc. Tình hình tài chính của Ma Kết ổn định, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Ma Kết và người ấy dễ xảy ra xung đột, nếu không nhanh chóng hòa giải thì mối quan hệ này có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ tìm được người hướng dẫn nhiệt tình, có tâm. Tình hình tài chính kém sắc, Bảo Bình nên cố gắng tích lũy tiền bạc, thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, mặc dù Bảo Bình bận rộn với công việc nhưng bạn vẫn có nhiều thời gian dành cho đối phương, mối quan hệ ngày càng gắn bó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/6/2020 cho thấy, Song Ngư gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn nên cẩn thận hơn trong từng đường đi nước bước. Về tài chính, Song Ngư có thể sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho những chi phí phát sinh bất ngờ. Vận trình tình cảm vượng sắc, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò bất ngờ. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN