saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/11/2020: Kim Ngưu vượng tài lộc

Hà Phương
Chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/11/2020 cho thấy những người thuộc cung Kim Ngưu vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/11/2020 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối ổn định, bạn sắp xếp công việc hợp lý nên nhanh chóng giải quyết hết mọi việc trong thời gian ngắn. Tình hình tài chính khởi sắc, Bạch Dương được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập có dấu hiệu tăng lên. Về tình cảm, các cặp đôi luôn quan tâm và tôn trọng lẫn nhau, mối quan hệ được thắt chặt. Sức khỏe của Bạch Dương không được tốt lắm, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đừng lo chuyện bao đồng, hãy tập trung vào công việc của mình để tìm cơ hội phát triển năng lực. Về tài chính, Kim Ngưu vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử tràn đầy năng lượng, bạn chăm chỉ làm việc, không ngại khó ngại khổ nên được cấp trên trọng dụng, giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Về tài chính, Song Tử nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo hao hụt tiền bạc. Về tình cảm, Song Tử vượng vận đào hoa, những người độc thân có khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hãy bổ sung thêm chất xơ và vitamin cho cơ thể. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, bạn cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói để tránh mọi chuyện bị đẩy đi quá xa. Về tài chính, Cự Giải có quý nhân giúp đỡ nên có thêm nhiều nguồn thu nhập bất ngờ. Vận trình tình cảm ảm đạm, Cự Giải dễ biến đối phương thành thùng rác để xả buồn. Về sức khỏe, Cự Giải nên ăn nhiều rau xanh hơn, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/11/2020 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập của Sư Tử có xu hướng tăng nhẹ, bạn có thể nghiên cứu đầu tư kinh doanh vào thời điểm này. Về tình cảm, Sư Tử cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người. Về sức khỏe, Sư Tử nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi ì một chỗ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nóng nảy, dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, hiệu quả công việc có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Về tài chính, Xử Nữ nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, bạn và người ấy dễ xảy ra tranh cãi, nguyên nhân là do Xử Nữ tâm trạng lên xuống thất thường. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, đừng chủ quan.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2020, Thiên Bình chán nản với công việc hiện tại, các mối quan hệ tại nơi làm việc rơi vào bế tắc. Về tài chính, Thiên Bình nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Thiên Bình có phần cố chấp và độc đoán, luôn muốn người kia tuân theo ý mình, khiến họ cảm thấy khó chịu. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá thuận lợi, bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó. Về tài chính, những người làm công ăn lương không có gì thay đổi về thu nhập, nhưng những người buôn bán kinh doanh sẽ thu được một khoản tiền kha khá. Về tình cảm, Bọ Cạp nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới hệ tiêu hóa, bạn dễ bị đau dạ dày. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc phải giải quyết cùng một lúc trong khi quỹ thời gian thì có hạn khiến bạn rơi vào cảnh bế tắc. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, mối quan hệ giữa Nhân Mã và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Sức khỏe sa sút, Nhân Mã nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tình hình tài chính khởi sắc, Ma Kết có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá hoặc thu về lợi nhuận từ khoản đầu tư trước đó. Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên cạnh nhau, quan tâm và chia sẻ mọi buồn vui với nhau. Về sức khỏe, Ma Kết nên cố gắng thay đổi những thói quen xấu, đừng thức khuya nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp phải một vài sự cố trong công việc do bị tiểu nhân chọc phá khiến bạn khó lòng xoay sở ổn thỏa được. Về tài chính, Bảo Bình nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng rót tiền đầu tư vào thời điểm này kẻo mất cả chì lẫn chài. Chuyện tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nhạt nhòa, dễ đứng bên bờ vực đổ vỡ. Về sức khỏe, Bảo Bình nên vận động nhiều hơn, thư giãn trước khi đi ngủ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 3/11/2020 cho thấy, Song Ngư gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn có cơ hội để học hỏi những kinh nghiệm mới. Về tài chính, Song Ngư không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu, túi tiền của bạn được bảo toàn. Chuyện tình cảm êm ấm, những người độc thân có khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Song Ngư được cải thiện.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN